Các bạn chỉ giúp mình muốn buôn bán quần áo thời trang trên mạng như thế nào? Và tìm nguồn hàng ở đâu?

Nguyễn Ngọc Chánh
Trả lời 12 năm trước

cần nguồn hàng áo khoác phong cách hàn quốc thì call mình

Mình chuyên cung cấp sỉ cho các shop thời trang và nhận may theo mẫu lun ,giá đảm bảo cạnh tranh

Yahoo : oreonfz

Mail : ng.ngocchanh@gmail.com

call 0978866827 Chánh

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ DRESS ME Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi 0912736091, mình bán hàng sỉ thời trang nữ, có hình đầy đủ, chất lượng hình tốt thích hợp bán online.

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái
Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Minh châu hiển
Trả lời 10 năm trước

Điều quan trọng là bạn muốn buôn quầnáo chođối tượng nào? (nữ, nam, trẻ em, người già hay trẻ, cho người nhiều tiền hayít tiền, hay trung bình) rồi mọi người mới chỉđược cho bạn lấy hàngởđâu thì ok nhé! rồi bạn vào các trang như vatgia, enbac, raovat....để tạo gian hàng cho mình! Ok chưa bạn!!!

Nguyễn Thị Ngọc Lan check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình đại diện cho Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang Lady Fashion, địa chỉ : 82/14/4 , Đường Số 2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, chuyên cung cấp sỉ thời trang- phụ kiện nữ , hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc , Thái Lan, Hàn Quốc , hàng may tại các xưởng Việt Nam, đặc biệt có nhập hàng cao cấp từ Mỹ...Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý để các bạn bán lẻ, kinh doanh online. Đặc biệt, bên mình sẽ có Nhân Viên Tư Vấn cho các bạn Kinh Doanh Bán Lẻ Online đạt hiệu quả.

Nếu bán không được hàng các bạn có thể ký gửi lại công ty bán giúp.

Gía Sỉ Là Gía Bán Lẻ Chia 2 ( Không Tính SP Thời Trang Cao Cấp)

Giao hàng toàn quốc. Đổi trả hàng trong 3 ngày.

Liên hệ : Lan 0167 68 61 551 hoặc email: nguyenngoclann@gmail.com để đặt hàng .Chào thân ái.

Trang Web xem mẫu :

http://www.123mua.vn/store/78b9cb2f