Tôi cao 1m60, nặng 53kg, vai hơi vuông và mông lại hơi lép. Tôi nên mặc loại trang phục như thế nào cho đẹp hơn?

Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, chọn trang phục cho vai vuông, hay vai ngang bạn nên chọn những kiểu áo có tay ngắn, nhỏ càng xinh. Tránh chọn các kiểu sát nách sẽ để lộ phần vai ngang không đẹp. Vòng ba của bạn nhỏ có thể được khắc phục bằng các kiểu váy hoặc đầm bó ở eo và xòe, độ xòe của váy sẽ khắc phục phần khiếm khuyết ở mông và đồng thời tạo eo cho bạn.
Vũ Thị Thủy Tiên
Trả lời 15 năm trước
Là 1 sự hỉu nhầm thui bạn ạ!Theo mình thì bạn chẳng cần trang phục đẹp đâu!Bạn ăn mặc đơn sơ và giản dị là dc rồi!Theo mình, bạn nên bận đồ model![:D]!Hết cách rùi nha![:-P][;;)][-(:D)-][b-(][:-@]