Mình mở cửa hàng bán áo quần, cần nguồn hàng các loại giá sỉ.

Minh hiện đang o Trà Vinh. Mình dự định sẽ kinh doanh đa dạng các mặt hàng như quần áo (áo thun, áo kiểu, áo khoác, quần jean, quần lửng, váy đầm,v.v..), giày dép, phụ kiện, túi xách dành cho nữ từ U90-U80. Nhưng không biết lấy nguồn hàng cố định ở đâu trong khu vực Miền Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn với nhiều loại mặt hàng giá sỉ. Ai có nguồn hàng cung cấp xin cho mình tin nhắn để liên hệ hoặc chỉ giúp mình.Email của mình:ximuoi1808@yahoo.com.Mình cảm ơn nhiều.

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ đầm dự tiệc cho các shop thời trang cao cấp, nếu có nhu cầu thực sự xin liên hệ với mình để biết mẫu mã và giá cả nhé, Mình ở Đà Nẵng

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

chị Khang
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên nhập hàng từ hàn quốc về,hiện nay mình đang có mẫu áo thun ba lỗ hàn quốc,mình sẽ tính giá đặc bịêt cho bạn,mình cũng đang nhập đầm hàn quốc về đây,dt của mình la 0989 428 758

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

Có thể pm mình nhé bạn

Hà Thị Thanh Hương
Trả lời 12 năm trước

sỉ, lẻ đầm dạ tiệc thiết kế cao cấp, áo sơ mi, đầm công sở cho các shop trên toàn quốc.

bạn ghé xem sản phẩm tại website www.jara.kiot.vn nhé.

đt: 0935228922

tran quang minh
Trả lời 11 năm trước

bạn liên hệ thegioivaydam.com . gặp MR Huy, giao hàng tận nơi, support hàng trung quốc, malay.... giá sỉ tận gốc

Tân
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên gia công áo khoác nỉ, áo bóng chày, cotton, váy, đầm, áo thun... Mình có thể hỗ trợ bạn lấy 1 cái/mẫu. Liên lạc cho mình sdt:

01225638965 : Hải Đăng

Email: haidang2209@gmal.com

Truy cập wed: tandangshop.com để xem sp nhé bạn

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
Twins Shop Online--
Từ hệ thống bán sỉ thời trang nữ chuyên nghiệp nhập hàng không qua trung gian-Twins Shop-chúng tôi chuyên cung cấp nguồn hàng chất lượng, luôn cập nhật nhưng model mới nhất đáp ứng mọi loại giá, có nguồn gốc từ Trung Quốc, Quảng Châu, Hong Kong, đáp ứng nhanh nhất hàng hóa mùa XUÂN-HÈ, THU-ĐÔNG, H&M, Zara, ASOS, By Guess loại 1 chuẩn tag. Chúng tôi tin chắc rằng, nếu thực sự bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp hàng thời trang nữ độc đáo, ổn định lâu dài với mức giá tốt nhất thì TWINS SHOP là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

I/ Hình thức
1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận. (50%)
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.
6. Mỗi sản phẩm có một giá riêng chứ ko tính chiết khấu trên giá lẻ.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy liên lạc bằng địa chỉ yahoo hoặc call trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để nhận FILE catolog giá sỉ gồm hình ảnh đầy đủ và giá từng sản phẩm.

Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:
http://shoptwins.net/
Bùi Hoàng Anh Thu
Trả lời 11 năm trước
Chào bạn! đươc biết bạn có nhu cầu lấy quần áo sỉ về bán,chổ mình có cung cấp hàng thời trang nữ giá mềm,phong cách teen,nếu bạn còn nhu cầu lấy thì nhắn cho mình,mình sẽ gởi mẩu qua mail cho bạn xem nhé.đây là số phone và địa chỉ mail 0938385322 hoặc lethithuha623@gmail.com
Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử liên hệ bên aothun.vn xem trước mình từng lấy nguồn hàng áo trơn bên này mình thấy chất lệu vải tốt mặc rất thoáng mát mà sản phẫm cũng rất đa dạng. Vì là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun nên rất uy tín và chuyên nghiệp lần mình ghé qua thấy họ trưng bày rất nhiều hàng mẫu nhìn rất ấn tượng đó.

lam quynh
Trả lời 10 năm trước

ban tham khao hang tai shop minh nhe

hang ra deu k hut hang nhe

https://www.facebook.com/MyTyshop.com.vn

yh: cool_girl_0028

sdt: 01668085475 or 0909104697