Cho mình hỏi chỗ nào bán nhiều quần áo của phụ nữ trung niên mà đẹp đẹp 1 tý ạ ?

Mama mình hiện nay là 40 tuổi rồi, mà cái tuổi này mua đồ rất khó, đồ trẻ quá thì ko mặc được, mà đồ trung niên thì lại già quá, hic, đâm ra mỗi lần mình muốn mua tặng mama thường khôgn biết chọn kiểu gì. Bạn nào biết cửa hàng nào bán nhiều đồ tầm tuổi của mama mình mà mẫu mã phong phú 1 chút không ? Chỉ dùm mình với, thanks nhiều nhiều [):D(]
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi đẹp 2 tý có được không?
Anna Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Đến 48 Tràng Thi mà mua bạn ạ. cửa hàng áo dài việt nam ý