Cho em hỏi chỗ bán nhiều quần áo bơi...với...???

Em có chuyến đi Vinpearland mà em lại ko thik mặc lại bộ của năm ngoái, em cũng đi lang thang tìm nhưng chưa tìm đc nơi nào bán nhiều nhiều để lựa chọn. Có bác nào biết nơi nào bán nhiều bộ đồ bơi cho nữ cho em địa chỉ nhá..... Cảm ơn các bác nhiều!
Trả lời 15 năm trước
E hèm, bạn có thể vào bất cứ cửa hàng bán áo bơi nào để mua áo bơi 2 mảnh ở HN thì mình ko biết, ở SG thì ở trên đường lý tự trọng, con đường tập trung một số hàng bán áo bơi, rất nhiều bikini, nếu thích hàng hiệu thì vào diamond hay parkson để mua áo bơi roxy, quicksilver, giá tầm trên 1 triệu. Mình thì ko thích bikini của VN vì cái lưng quần cao quá, hic, mặc lên gần đến rốn, còn bikini ngoại thì... tiếc xiền quá, 1 năm đi bơi có 1,2 lần. hehhe
emty
Trả lời 15 năm trước
Nếu ấy ở Hn thì qua Sister 174 Quán Thánh, ko biết bây giờ đã có hang chưa nhưng năm ngoái chị tớ mua mấy bộ trên đấy, tầm 250-300.Mấy bộ trên đấy thì ko có mút đâu nhưng mà nếu ấy thích có thể bảo chi Huyền chủ hàng làm cho. Mà áo trên đấy có gọng nên nâng đỡ vô tư
Trả lời 15 năm trước
Vào chợ Cầu Mới (Ngã Tư Sở). Đủ kích cỡ, màu sắc. Nhưng giá cả thì rất vô cùng, nên phải biết mặc cả.
Nguyen van Cuong
Trả lời 15 năm trước
Qua Kim Liên ấy , ^^
Trả lời 15 năm trước
đường Tăng Bạt Hổ á, đối diện bể bơi Tăng Bạt Hổ