Giúp em chọn trang phục cho mùa tựu trường?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chắc hẳn bạn đang rất háo hức chờ ngày trở lại trường học hay giảng đường. Do đó, việc chọn bộ cánh cho ngày tựu trường rất có thể sẽ làm bạn đau đầu khi mà những ý tưởng mới mẻ đã hoàn toàn cạn kiệt.

Hãy tự mình sắp xếp lại các loại quần áo với những phụ kiện bộc lộ cá tính theo xu hướng thời trang và đừng quên những gợi ý từchúng tôiđể có thể tìm được bộ trang phục tuyệt vời nhất cho ngày đặc biệt này.

Chuẩn bị cho ngày đầu đến trường sau một kì nghỉ dài thật sự rất thú vị, đặc biệt là khi bạn có những ý tưởng mới toanh để hình ảnh của mình trông hoạt bát hơn. Vả lại bạn biết các xu hướng gần đây nhất cho mùa sắp tới và bạn có thể dễ dàng áp dụng chúng vào phong cách mới hoàn toàn của bạn. Từ phong cách và trang phục đến các phụ kiện màu mè và đáng yêu, tất cả sẽ là cách tốt nhất để tạo nên sự nổi bật đồng thời cũng phù hợp với học sinh. Đừng mặc những bộ quần áo gợi cảm, thay vào đó hãy chọn loại thoải mái, phù hợp với lứa tuổi của bạn cũng như với các hoạt động của nhà trường. Thay thế bằng trang phục sang trọng cũng khiến bạn trông lộng lẫy và truyền cảm.

Trang phục với hoa trang trí xinh xắn

Xu hướng hoa văn đáng yêu vừa tô điểm lại vừa tạo dấu ấn trong bộ sưu tập trang phục cho mùa tới. Tại sao không bắt đầu năm học bằng những bước đi tự tin và trang phục hợp thời? Hãy diện bộ quần áo độc đáo với phong cách mà chỉ bạn mới có bằng áo cộc tay vổ chữ V, kết hợp với váy xếp nếp đồng bộ. Điều này thực sự sẽ làm cho bạn trở nên hợp thời trang hơn đấy. Bạn cũng có thể sử dụng thêm áo len không tay nếu muốn khoe làn da của mình trong những ngày se lạnh.

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang, Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Cách kết hợp váy hoa và áo sơ mi phù hợp khi đến trường

Nhũng phụ kiện như chiếc vòng ngọc trai sẽ kết hợp rất hiệu quả với trang phục của bạn. Về túi xách, bạn có thể lựa chọn từ loại túi đeo vai phong cách hay túi đeo chéo, phụ thuộc vào sở thích của bạn là thời trang hay thực tế. Đặc biệt chú ý phối hợp những cặp màu sắc để giữ gìn bộ cánh tinh tươm của mình.

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Sinh viên thanh lịch và năng động

Trang phục thanh lịch

Nếu bạn là thực sự thuộc tuýp người lãng mạn và muốn mang theo hình ảnh đó trở lại trường học, bạn nên chọn loại vải mát mẻ cũng như các phụ kiện phù hợp. Tông màu nhạt sẽ rất thích hợp với xu hướng màu sắc mới nhất và cũng như với mùa sắp tới. Hơn nữa, những loại áo dệt sợi thưa cũng tạo cảm giác êm dịu cho bạn trong những ngày nóng bức.

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Giản dị với quần jean + áo sơ mi

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Với quần kaki xếp ply hợp mốt

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang, Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Điểm nhấn phụ kiện gây thu hút

Sự hấp dẫn từ những họa tiết in chấm bi trên một phụ kiện chẳng hạn như nơ sẽ làm cho hình ảnh của bạn trông vui mắt, đồng thời cũng rất hợp với lứa tuổi. Nên chọn loại giày có đế bằng để bạn thấy thoải mái trong các hoạt động khác nhau. Những món đồ đi học thiết yếu và đẹp cần phải có như một chiếc túi đeo chéo, và đừng quên những phụ kiện thời trang nhỏ xinh như băng đô. Tất cả những cái đó sẽ tiếp tục trau chuốt ngoại hình của bạn và khiến bạn thành một hình tượng đáng ngưỡng mộ trong những ngày đầu đến trường.

Trang phục thể thao hợp thời trang

Những người yêu thích thời trang thể thao vẫn có cơ hội diện phong cách này đến trường một cách thoải mái. Chẳng hạn như chiếc áo phông có in họa tiết và những thông điệp hài hước cùng với những phụ kiện dễ thương như giày cao gót. Chúng sẽ mang đến cho bạn dáng vẻ tuyệt vời nhất đồng thời thể hiện phong cách sành điệu khi tô điểm cho bộ cánh của bạn với nhiều màu sắc khác nhau.

Chọn trang phục cho mùa tựu trường, Thời trang,

Một chút ngổ ngáo khi đến trưởng

Loại mũ trùm đầu sẽ khiến trang phục kiểu thể thao của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng. Phối hợp nó với đúng kiểu tóc cũng như thêm vào những món đồ trang sức như vòng cổ vui mắt và vòng đeo tay. Những bộ trang phục mặc dù đã rất thoải mái nhưng cũng có thể sử dựng thêm phụ kiện làm tăng sự nữ tính như túi xách và giày. Hãy xem xét kĩ những lựa chọn của bạn trước quyết định.

(Theo Stylist)

Gh Demo
Trả lời 5 năm trước

cảm ơn bài viết của bạn

Gh Demo
Trả lời 5 năm trước

cảm ơn bài viết của bạn