Mình muốn bán hàng thời trang ở TP.HCM cho mình hỏi lấy hàng ở đâu đẹp và giá rẻ?

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên về hàng thiết kế, đầm dự tiệc, dạp phố, công sở

Chất lượng và giá cả rất ok

nếu bạn có nhu cầu thực sự xin liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé

web tham khảo http://www.vatgia.com/lyncollection

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

HTV SHOP là shop chuyên bỏ sỉ quần áo nữ và nam .

Bạn tham khảo thêm nhé . www.htvshop.net

Ngọc Yến
Trả lời 11 năm trước

Tham khảo tại đây nhé bạn . http://bimshop1236.tk/

châu
Trả lời 11 năm trước

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ

Địa chỉ: 616 XVNT, phường 25, quận Bình Thạnh, HCM

Các bạn gọi điện trước khi đến, mình ko đi giao hàng, các bạn ở xa thì mình có thể gửi bưu điện, các b gửi tiền áo+phí gửi vào tk cho mình nhé!

TÊN TK: NGUYỄN THỊ KIM NGÀ

SỐ TK:
- Giảm 10k/sp khi mua từ 2 sản phẩm trở lên khi đến shop + khách tỉnh.

- Free ship giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm (3 sản phẩm trở lên đc tặng thêm phiếu giảm giá).

-Free ship trong khu vực Phường 25, 13, 26 , 28 Bình Thạnh
Các khu vực lân cận mình xin thêm tiền Ship tùy theo nơi giao hàng

=>mình ko nhận sms, mình chỉ nhận cuộc gọi

Lưu Ý : hàng có sẵn
tran duc man
Trả lời 11 năm trước

minh chuyen cung cap ao nu và nam thoi trang va rat teen đay

có gì liên hệ mình nhá 0822129916

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây lấy hàng trực tiếp giá sỉ tận gốc nè!: Mẫu mới ra liên tục hàng ngày để luôn theo xu thế thời trang của thị trường hàng chất lượng tốt , mẫu đẹp , rất trẻ trung , Teen girl và giá rất phù hợp với tất cả mọi người , % hoa hồng cao ( từ 20- 40% ) so với giá bán lẻ trong Web và tại cửa hàng Missshop Viet nam có hình Model mẫu gốc không in thương hiệu của Missshop Viet Nam 093 4478910http://missshop.vn hoặc FB: https://www.facebook.com/MissshopVietnam chúc các bạn nhiều điều thành công!

Hong V. Tai
Trả lời 11 năm trước

minh co sap bo si cho an dong plaza---0907716881

de biet them chi tiet nha

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

e vào facebook nay xem thử nhe Thoitrang Tulip ,tất cả trên đó chỉ bán sỉ thôi,k bán lẻ, số phone liên lạc 0938385322