Chọn bikini cho vòng 1 khiêm tốn?

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Để che bớt nhược điểm vòng 1 khiêm tốn, bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ bikini bắt mắt và rực rỡ với sắc vàng, xanh, đỏ…

Mùa hè, bikini trở thành một trong những đồ thời trang được phái nữ ưu ái kiếm tìm nhất. Bất cứ một bạn nữ nào cũng có ước muốn mình trở thành tâm điểm trên bãi biển với một bộ bikini quyến rũ. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn bikini phù hợp với dáng hình và tạo sự nổi bật.

Đối với người Việt Nam, vóc dáng nhỏ, vòng 1 khiêm tốn nên việc diện một bộ bikini sexy, nóng bỏng thường không tạo được hiệu ứng mạnh, thậm chí còn để lộ nhược điểm cơ thể. Để khắc phục tình trạng núi đôi khiêm tốn, bạn nên chọn cho mình những mẫu bikini trẻ trung. Những bộ bikini màu sắc rực rỡ, thắt dây mỏng tăng nét tươi trẻ, cá tính, sự nổi bật của những bạn gái tuổi thanh xuân chính là xu hướng chính của mùa hè năm nay.

Chất liệu sợi đan tạo độ phồng cho vòng một và giúp cho thân hình thêm nổi
bật và gợi cảm cùng là da trắng mịn

Hay như những họa tiết hoa to sinh động và ấn tượng, tạo cho cơ thể vẻ mềm mại
và trẻ trung

Bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách hoàn hảo cùng bikini khi phối
cùng trang sức nổi bật
(Nguồn 2Sao)