Những sai lầm thường gặp khi chọn đồ bơi và cách chọn đồ bơi phù hợp dáng người?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với vòng ba ngoại cỡ, chiếc bikini dạng quần sẽ khiến bạn trông như "chàng lực sĩ". Còn nếu vòng eo chảy xệ, một chiếc bikini rực rỡ sẽ là thảm họa. Những lời khuyên thông minh sau đây sẽ giúp bạn luôn duyên dáng dù cơ thể có khiếm khuyết.

Dáng người hình quả lê - ngực nhỏ, mông to. Ảnh bên trái, Shakira Chin với chiếc quần đùi kiểu con trai cắt ngang hông và nhấn vào điểm đó. Còn chiếc áo treo phía trên khiến vai cô trông càng hẹp hơn.

Và đây, ảnh bên phải, trông cô thật khác biệt. Chiếc quần cắt cao khiến hông cô như nhỏ lại, trong khi đường viền trắng ở áo treo lại thu hút sự chú ý.

Bí quyết để làm gọn hông:

- Đừng mặc đồ quá dày ở phía dưới
- Nâng tầm chú ý của người đối diện lên cao bằng một chiếc màu áo sáng hơn, với một chút chi tiết ngộ nghĩnh hoặc có hoa văn.
- Mặc quần cắt hông cao, để tạo cảm giác chân thanh mảnh và dài hơn.

Gợi ý một số kiểu bikini cho người hình quả lê

Người ngực nhỏ. Shelley Worrell, 33 tuổi, luôn diện bikini rất sexy, nhưng vấn đề là, bộ ngực bé xíu khiến cô trông như con trai và kiểu mặc này thu hút sự chú ý vào thực tế rằng cô hầu như không có ngực.

Cách sửa chữa là phải độn ngực lên và tạo cảm giác về sự đầy đặn (ảnh phải)

Bí quyết để làm đầy ngực:

- Đừng bỏ qua áo gọng. Nó sẽ tạo dáng cho ngực nhỏ
- Bổ sung các phụ kiện, chi tiết, như các diềm, bèo...
- Đừng buộc tóc cao. Nó sẽ khiến bạn càng mỏng dính hơn.

Một số kiểu đồ bơi tốt nhất cho người ngực nhỏ

Bụng béo. Kailee O’Sullivan, 19, ngỡ rằng vòng hai chảy xệ khiến cô không thể tìm được một bộ đồ bơi ưng ý. Càng muốn giấu bụng, nó càng lộ ra. Nhưng sự thực là, cô đã duyên dáng hơn nhiều với kiểu đồ bơi trong ảnh phải.

Bí quyết để giấu bụng chảy

- Đừng mặc bộ đồ sáng, màu rực rỡ
- Để lộ da thịt một chút: Chọn quần cắt hông cao hoặc áo có phần ngực lên cao giúp kéo sự chú ý của người đối diện ra khỏi vòng eo.

Các kiểu đồ bơi hợp nhất cho người có vòng eo chảy xệ

Ngực to: Sarah Slick, 27 tuổi phàn nàn rằng cô khó mà tìm được bộ bikini cho vòng ngực đồ sộ của mình. Bí quyết để cô đẹp hơn trong bức ảnh bên phải là chọn loại áo có quả ôm trọn ngực, và một đai ở ngay dưới bầu ngực buộc ra sau lưng.

Bí quyết chọn đồ để kiểm soát bầu ngực
- Hãy chú ý với kiểu áo treo, nếu bạn có bầu ngực quá lớn, áo này sẽ không đủ đỡ.
- Đừng mặc đồ có đường viền cổ nằm cao
- Nên mặc một chiếc áo lót ẩn bên trong.

Những bộ đồ bơi hợp nhất cho người ngực to

Người có kích thước ngoại cỡ. Megan Garcia, 33, không cố gắng giấu đi thân hình đồ sộ của mình, nhưng bộ đồ mà cô chọn (bên trái) đã làm điều đó. Chiếc áo liền quần cắt thấp, với cổ chạy tít lên cao khiến cô càng béo hơn và chả có hình thù gì cả. Nhưng trong bộ đồ sau (bên phải), với dây đeo, cắt hông cao, xếp nếp xéo hông, trông cô thật tuyệt vời.

Bí quyết cho người quá khổ:

- Đừng tránh xa các loại sọc, chỉ cần để ý là chúng thẳng đứng hoặc chéo ngang cơ thể.
- Đừng nói không với bikini, chỉ cần tránh những loại dây mảnh, tạo ra những ngấn thịt trên cơ thể.
- Chọn loại liền thân nếu bạn có phần giữa dầy dặn, nó sẽ làm eo trông mảnh lại.

Những loại đồ bơi phù hợp nhất cho người ngoại cỡ

(theo MSN)