Chọn quần soóc như thế nào để tự tin xuống phố?

[:-/]
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
- Quần soóc đã rời bãi biển để lên đường phố. Ít mạo hiểm và nhiều phong cách hơn trước, quần soóc mùa này có nhiều kiểu dáng thanh lịch, dài hơn một chút để bạn gái có thể tự tin bước vào văn phòng hay xuống phố. Khuynh hướng - Cổ điển: Quần soóc ngắn vừa qua mông, xẻ ống một chút có kèm dây nịt, thường phối với áo len dệt kim dài tay, chít eo và tay áo. Phụ trang phản sáng nhiều màu sắc, giày rọ, bít mũi, phù hợp để đi shopping hay dạo phố cùng bạn bè. - Dạo phố đêm: Quần cài và trang trí bằng nhiều nút lớn, ống dài nửa đùi, ống lật gấu, phối cùng áo cánh kiểu búp bê, giày cao gót. - Công sở: Quần ống loe xếp nếp như váy mini, eo thít, phối cùng áo cánh không tay và jacket, phụ trang phản ánh sáng và lớn khổ, giày đế hình nêm. - Thể thao: Quần chít eo và chít ống, phần túi phồng, phối cùng áo 2 dây và jacket, phụ trang hơi cầu kì, sandals cao gót. - Quân đội: Vải cotton dù, giống như quần dài, loại soóc này có nhiều túi và có kiểu dáng quần quân đội, có thể đi với giày ống hay giày cao gót, trang sức khổ lớn, cầu kì. - Quần ôm ống: Cách điệu từ loại quần dài ôm ống, loại này khá đa dạng về hoa văn in, kiểu trang trí, có thể phối hợp với các loại áo cánh chít eo cao, xếp nếp dọc. Nên - Nếu bạn có đôi chân thanh mảnh có thể chọn quần ngắn hơn một chút. - Tìm quần dài hơn và hơi thụng nếu chân bạn có nhiều đường cong. Nhưng tránh loại chấm đến đầu gối như chỉ để nhấn vào cặp đùi to bè. - Phối hợp với áo vải cotton phồng hay chiffon để có được sự đồng bộ tổng thể. - Nếu bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn hay vóc dáng "bé hạt tiêu", hãy tự tin vào soóc với sự kết hợp thông minh "ton - sur - ton". - Chọn trang sức ngộ nghĩnh, mộc và thô để tạo nét riêng cá tính. - Khi dự tiệc, hãy chú ý về hình ảnh một cô gái lịch lãm - hợp mốt với sandals cao gót, các phụ kiện da hoặc ánh kim. Không nên - Phối với giày bốt, nếu bạn có chiều cao khiêm tốn. Nên tìm giày mềm hay loại đế hình nêm, cao gót hay dép kẹp. - Bỏ đi loại quần có túi ngang hông nếu bạn không muốn kéo sự tập trung vào phần đùi của mình. - Chọn vải caro ô lớn nếu bạn đang sở hữu vóc dáng "quả lê". Nên chọn vải sẫm màu hoặc kẻ sọc để làm thon gọn vòng 3 quá khổ. - Kết hợp với áo dài và rộng "lồng phồng" mà quên đi chiếc thắt lưng xinh xắn làm duyên. Nếu bạn không muốn biến mình thành "kẻ ngoại đạo" của thời trang với dáng vẻ luộm thuộm. Lưu ý - Chọn kiểu suôn thẳng để mặc, phù hợp cả khi uống nước, giải trí cùng bạn bè, shopping, hay vào phòng tập thể hình, đi chơi cuối tuần. Nên tận dụng tối đa khả năng phối hợp của quần. - Nếu quần soóc là trải nghiệm đầu tiên, khi shopping chịu khó "săn lùng" món có chiều dài và kích thước vừa vặn với vóc dáng bạn. Nên đi cùng bạn bè và chọn lọc với những ý kiến trung thực. Hãy nhớ bạn đang ở đâu, tuy nhiên hiện nay, quần soóc (cho dù là loại yếm) có thể dành cho công việc văn phòng, thay thế cho quần dài. Đừng quên lịch trình làm đẹp: Tẩy lông, dưỡng da hay tập thể hình.
Trả lời 15 năm trước
Những gợi ý như trên là rất đúng, nhưng nếu như bạn có một đôi chân "không mấy thanh mảnh" thì lời khuyên tốt nhất là không nên mặc quần soóc, vì như vậy sẽ làm chân bạn thêm xấu. Khuyên chân thành đấy.
hao
Trả lời 10 năm trước
Quần soóc là một kiểu loại trang phục được những bạn gái trẻ đặc biệt yêu thích. Bởi chúng không chỉ đẹp mà còn rất trẻ trung, năng động và đa phong cách. Dù là cô nàng nữ tính hay cô nàng cá tính, bạn vẫn có thể chọn quần soóc để dạo phố mà vẫn xinh đẹp và nổi bật. Cùng tham khảo những kiểu quần soóc nữ thật đẹp, thật mốt năm 2013 này bạn nhé!

1. Quần soóc bò nữ

Một trong những style dạo phố được chị em cực kì yêu thích là những chiếc quần soóc jean hay còn gọi là quần soóc bò nữ. Với chất liệu jean cứng cáp nhưng vẫn tạo sự thoải mái khi vận động, đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã, quần soóc bò nữ đang ngày trở thành item thời trang hot, nhất là đối với các bạn gái trẻ.

quan-sooc-nu-dep1-Webphunu.net
Năng động, thoải mái và trẻ trung, quần soóc bò nữ luôn là một style thời trang chưa bao giờ bị lỗi ốt

quan-sooc-nu-dep2-Webphunu.net
Cũng giống như những chiếc quần jean nữ, quần soóc bò nữ cũng có thể phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau trong suốt cả bốn mùa từ áo thun, áo phông cho đến áo sơ mi, áo vest thậm chí là cả áo khoác mùa đông

quan-sooc-nu-dep3-Webphunu.net

Năm 2013 này, những chiếc quần soóc jean nữ đơn giản đang rất được ưa chuộng. Với những bạn gái cá tính, bạn có thể chọn kiểu quần soóc rách hoặc có tua rua ở dưới để tăng thêm vẻ khỏe khoắn và "xì po"

quan-sooc-nu-dep4-Webphunu.net

Với những cô nàng xì tin, họ thường tạo cá tính riêng cho mình bằng cách xắn gấu quần sóc bò lên để trông "ngầu" và sành điệu hơn. Dần dần kiểu quần soóc jean nữ xắn gấu đã tạo thành xu hướng thời trang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

quan-sooc-nu-dep22-Webphunu.net
Còn những cô gái điệu đà, nữ tính, những chiếc quần soóc bò đơn giản với những họa tiết thêu tay nhẹ nhàng như thế này sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều

2. Quần soóc kaki nữ

Một chất liệu khác cũng hay được chị em lựa chọn chính là quần soóc kaki nữ. So với quần soóc bò, quần soóc kaki có phần đơn giản và ít mẫu mã, kiểu dáng hơn. Tuy nhiên nó cũng đem đến sự thoải mái và khá tôn vóc dáng cho bạn.

quan-sooc-nu-dep6-Webphunu.net
So với quần soóc bò thì quần soóc kaki nữ có phần ít mẫu mã và màu sắc hơn. Tuy nhiên, với những bạn gái thích sự khỏe khoắn và cá tính thì quần soóc kaki lại trở thành một loại trang phục thú vị và không hề đụng hàng

quan-sooc-nu-dep7-Webphunu.net
Bạn thấy không với chiếc quần short kaki nữ màu đen như thế này, bạn có thể dễ dàng mix với rất nhiều loại trang phục ở mọi phong cách khác nhau từ đơn giản, nữ tính cho tới phá cách, vv...

quan-sooc-nu-dep8-Webphunu.net
Quần soóc nữ kaki với họa tiết kẻ sọc trang nhã, kiểu dáng ôm sát giúp bạn tôn lên được đôi chân thon dài và vòng ba quyến rũ

quan-sooc-nu-dep9-Webphunu.net
Quần soóc kaki trắng đơn giản nhưng lại rất dễ mặc, nhất là với những cô nàng thích sự nữ tính

3. Quần soóc vải

Nếu bạn thích sự mềm mại và nhẹ nhàng, hãy chọn quần soóc vải nhé! Đừng cho rằng quần soóc vải sẽ tạo cảm giác "phùng phình" thậm chí có phần hơi lôi thôi. Bạn sẽ thấy, so với những chiếc quần sóc jean hoặc kaki, quần soóc vải sẽ giúp bạn cực kì dễ chịu và có rất nhiều màu sắc, họa tiết cũng như cách tạo kiểu khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn đấy.

quan-sooc-nu-dep10-Webphunu.net
Quần soóc hoa nữ với chất liệu vải thô nhẹ nhàng giúp bạn không chỉ đẹp, thời trang mà còn tạo ấn tượng đẹp trong mắt mọi người đấy

quan-sooc-nu-dep11-Webphunu.net
Thậm chí bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc quần soóc vải ôm sát để tự tin khoe đôi chân thon gọn của mình

quan-sooc-nu-dep12-Webphunu.net
Với chất liệu vải, ngoài quần soóc, bạn còn có thể tạo kiểu quần giả váy cũng rất đẹp

quan-sooc-nu-dep13-Webphunu.net
Quần short vải nữ mix cùng áo sơ mi và thắt lưng bản nhỏ để xuống phố, một bộ trang phục mang đậm phong cách vintage

quan-sooc-nu-dep14-Webphunu.net
Với những cô nàng style, kiểu quần soóc vải ống rộng thắt đai chun thế này vẫn giúp bạn tha hồ thể hiện gu thời trang của mình đúng không nào!

4. Quần soóc ren

Ren luôn là một trong những chất liệu nữ tính và duyên dáng nhất mà mọi phụ nữ đều rất yêu mến. Chính vì vậy ngoài váy ren, áo ren hay áo khoác ren, các nhà thiết kế còn cho ra đời cả những chiếc quần soóc ren để đáp ứng được nhu cầu của chị em. Chất liệu ren tưởng chừng chư mỏng manh nhưng dưới sự xử lý của các nhà thiết kế, nó đã trở thành những chiếc quần soóc rất đẹp và gợi cảm.

quan-sooc-nu-dep15-Webphunu.net
Quần soóc ren luôn được lựa chọn từ chất liệu ren khá kín đáo và được may một lớp lót bên trong rất cẩn thận nên bạn có thể yên tâm không cần phải e ngại khi chọn diện những chiếc quần này

quan-sooc-nu-dep16-Webphunu.net
Những chiếc quần soóc ren ngắn với màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn trở nên thật gợi cảm và quyến rũ với đôi chân dài miên man và làn da mịn màng không tì vết

quan-sooc-nu-dep17-Webphunu.net
Kiểu quần soóc nữ pối ren và thun như thế này cũng đang được chị em rất yêu thích năm 2013 này

5. Bộ quần soóc - áo vest nữ

Với những cô nàng thích phong cách trang nhã, thanh lịch, bạn đừng vội "xa lánh" quần soóc nhé! Mốt mới của năm 2013 này chính là bộ vest - quần soóc nữ thay vì áo vest với chân váy hay áo vest với quần Tây đấy.

quan-sooc-nu-dep18-Webphunu.net
Sự kết hợp giữa áo vest với quần soóc tạo cảm giác cực kì sành điệu mà vẫn sang trọng đối với người mặc

quan-sooc-nu-dep19-Webphunu.net
Bộ vest nữ với quần soóc và áo blazer vừa thời trang lại vừa duyên dáng và thời trang trẻ trung này thật ấn tượng đúng không bạn?

quan-sooc-nu-dep20-Webphunu.net
Với những bộ vest như thế này, bạn có thể tha hồ diện quần soóc đi chơi, dạo phố thậm chí là cả đi làm mà không sợ bị phàn nàn rằng không lịch sự nữa rồi

quan-sooc-nu-dep21-Webphunu.net
Với mùa thu đông 2013, bạn có thể chọn may bộ vest - quần soóc nữ với những chất liệu dày như dạ chẳng hạn, sẽ rất đẹp và độc đáo đấy!