Mua áo phông mùa hè nữ đơn giản mà đẹp ở đâu nhỉ?

[b]Mua áo phông mùa hè nữ đơn giản mà đẹp ở đâu nhỉ?[/b] Hà Nội nhé
styles
Trả lời 15 năm trước
M2m ở Lý Thường Kiệt (đối diện KS Media) - giá ghi là USD nhưng bán bằng giá VND Một cửa hàng (quên tên ) ở phố Bà Triệu (đối diện Đài tiếng nói VN) có đồ cả nam và nữ BOO 2 đối diện Vincom phố Bà Triệu, shop này đa số hàng TQ nhưng mà khá đẹp. Nếu muốn popular thì mình thấy Blue Exchange và Ninomax cũng được đấy chứ.
nguyen tan dat
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến shop Huệ Anh,nằm trên phố Đoàn Trần Nghiệp
Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng thường mua áo thun của thương hiệu aothun.vn mặc, áo bên này mặc vào thoáng mát và dễ chịu lắm. Theo mình biết thì họ chuyên cung cấp sĩ và lẻ áo trơn, có in áo thun và nhận may áo thun các loại nữa... bạn có thể liên hệ mua và in áo luôn.