Nên chọn đồ ngủ đáng yêu hay váy ngủ gợi cảm ?

Tư vấn cho mình đồ ngủ đẹp và gợi cảm nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện giờ, đồ ngủ cũng là 1 phục trang được nhiều bạn gái quan tâm, ai mà chẳng muốn mình đẹp và đáng yêu dù ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày phải không? Bạn chọn cho mình 1 bộ đồ ngủ như thế nào, nhí nhảnh với pijama rộng mang hình nghịch ngợm, hay yêu kiều trong chiếc váy ngủ bằng lanh mát mẻ và gợi cảm? [gallery]/18/rhb1268033516.jpg[/gallery] Hè về, chất liệu cotton nhẹ mỏng và lanh, lụa nhẹ lại lên ngôi bởi sự mát mẻ là cần nhất vào lúc này. Các bạn gái trẻ có thể chọn cho mình 1 chiếc áo pull rộng dáng dài để làm váy ngủ, với các gam màu mát mẻ như xanh biển, xanh lá, hồng phớt... để vừa thoải mái, mà vẫn đáng yêu và kín đáo. [gallery]/18/qup1268033531.jpg[/gallery] Bạn mới lập gia đình và đôi khi muốn gây bất ngờ 1 chút cho "anh xã"? Một chiếc đầm ngủ 2 dây bằng lanh, thun lạnh hay lụa sẽ rất đáng lựa chọn, chàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và[gallery]/18/gxt1268033590.jpg[/gallery] nhẹ nhõm khi được ôm cô vợ bé bỏng trong tay. [gallery]/18/eng1268033547.jpg[/gallery] [gallery]/18/ymj1268033570.jpg[/gallery] Cả năm qua là mùa của họa tiết animal, tuy nhiên, nếu bạn muốn mình thanh khiết và đáng yêu như thiên thần, hãy chọn váy ngủ trơn màu sáng như trắng, vàng nhạt, hồng.... Tuy nhiên, váy ngủ chỉ có thể mặc vào buổi tối, vì thế, nhiều chị em vẫn dành sự ưu ái cho đồ mặc ở nhà với chất liệu thun mỏng, cotton, lanh và lụa. Với các bạn gái trẻ, 1 chút sporty sẽ khiến bạn cảm thấy mình cá tính và sành điệu hơn dù đang ở nhà. [gallery]/18/imq1268033612.jpg[/gallery] Mùa hè bạn có thể lựa chọn những chiếc áo 2 dây để mặc cho mát mẻ, đừng lo về nội y, hiện tại, có rất nhiều mẫu nội y kiểu dáng sporty của các nhãn hàng uy tín để mặc cùng với áo 2 dây. [gallery]/18/pml1268033633.jpg[/gallery] [gallery]/18/lmb1268033647.jpg[/gallery] [gallery]/18/moj1268033660.jpg[/gallery] [gallery]/18/anu1268033675.jpg[/gallery] [gallery]/18/wbf1268033688.jpg[/gallery] Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình các mẫu pijama thoải mái với độ rộng rãi và chất liệu mát mẻ, hoa văn và họa tiết nhí nhảnh, điểm ren để thêm trẻ trung. [gallery]/18/zgi1268033705.jpg[/gallery] [gallery]/18/jue1268033718.jpg[/gallery] [gallery]/18/ygy1268033732.jpg[/gallery]
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy chọn đồ ngủ rất quan trọng, Nó thoải mái nhưng cũng phải đạt tính thẩm mỹ nữa. Bạn có thể thay đổi theo sự lựa chọn của mình. Đáng yêu - nhí nhảnh. Nhưng chọn đồ gợi cảm sẽ giúp bạn quyến rũ hơn.
nguyen thi huyen tram
Trả lời 14 năm trước
Chào, tôi nghĩ đã là một cô gái đẹp thì nên diện một váy ngủ thật gợi cảm. Con gái được mệnh danh là phái đẹp, bạn khoác lên người váy ngủ chất liệu bằng lụa thì thật tuyệt vời. Dù nam hay nữ thấy cũng đều chết mê. Chiếc váy ấy sẽ tôn thêm vóc dáng của bạn chỉ có thể đẹp hơn thôi