Ai tốt bụng có thể góp ý cho mình về bộ đồ này không?

[gallery]/2/kkf1263885440.jpg[/gallery] Mình xin cám ơn trước những bạn góp ý cho mình ^^
h.phương
Trả lời 14 năm trước
cũng khá đó nhưng mà còn chủ nhân của bộ quần áo này có vóc dáng như thế nào chứ?vì nếu người to thì chẳng hợp chút nào.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy cách kết hợp này cũng khá hoàn hảo đấy. Nhưng nếu bạn thay chiếc nơ ở cổ áo bằng 1 chiếc vòng cổ màu đen hơi dài 1 chút thì sẽ hợp hơn đấy. Còn nữa bạn nên kết hợp với đôi giầy bup bê và hãy tự tin ra phố nha.
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Bộ đồ này nhìn nhí nhảnh dễ thương đó bạn nhưng không có cái nơ trên áo thì đẹp hơn.
Xinhthoiroi
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy cũng tàm tạm nhưng có cái gì đó không ổn ở 1 số chỗ, chẳng hạn như: 1. Ờ thì váy ren và nơ ren nhưng ren đi với áo phông àh [:-?] 2. Màu trắng và màu đen phối cũng được. Nên đi với giày trắng kiểu đế bằng dáng thể thao (không phải kiểu thể thao như đánh tennis đâu nhá) thì hợp với áo phông nhưng với váy ren lại không ổn. Mà đi với giày búp bê mà váy ren màu đen cũng không ổn. Mà với giầy cao gót thì càng không vì là áo phông kiểu này và váy này. Úi giời khó nghỉ! 3. Nơ ren đen nhưng họa tiết hình con bướm có gì đó trùng nhưng là lặp lại cũng được. Bỏ đi thì trống cổ mà để lại thì hơi thừa! Nói thật, tớ thấy bộ này hơi "nửa mùa", so zi
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Bộ đồ này trông xì Ten đó. Nhưng áo đã có hình con bướm lớn rồi nên cái nơ trong dư thừa. nếu bạn thích gắn nơ thì nên chọn áo phông trắng hoàn toàn