Hỏi nơi bán trang phục công sở tại Hà Nội?

Hi all! Hiện tại em muốn mua trang phục công sở, ai biết chỉ cho em với! Ngân sách của em cũng bình thường nên em muốn mua đồ giá cả hợp lý không cần hàng hiệu làm chi cả! Hoặc pác nào biết hiệu may nào đc thì giới thiệu em luôn (em là nữ), đề phòng không mua đc bộ nào vừa với form người! Thanks all!
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tới thời trang Mello và Sensini. cả 2 cửa hàng này đều trên đường Bà triệu. Giá phải chăng mà hàng cũng đẹp
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
mình có cô em gái bán hàng thời trang công sở Halo ở cạnh hàng bún chả Hàng Mành ở Bắc Thành Công (tại tui ko nhớ rõ địa chỉ). Bạn qua đó xem thử nhé.
Huyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn thời trang của Luv'n Gear. Có nhiều phong cách cho bạn lựa chọn, thời trang theo 4 mùa. Cửa hàng của bọn này có rất nhiều nơi: ở Cầu Giấy 2 tiệm, Kim Mã, Chùa Bộc,... (ở đâu nữa thì mình ko rõ [:D]). Đặc điểm nổi bật là màu tím của biển hiệu. Giá cả rất hợp lý, nếu ko muốn nói là quá rẻ so với giá trị của nó. Bán đúng giá, chỉ tầm 150 - 250K