Nơi in áo thun giá rẻ

Mình muốn kinh doanh áo thun ( dạng có in hình). Các bạn có biết nơi nào in áo giá rẻ ( vài nghìn đồng / cái) ko?mình cũng muốn biết nơi mua áo để về in hình lên nữa (loại áo đơn giản). Các bạn giúp mình với
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có may áo thun nè bạn, có gì liên hệ nhé proquocd@gmail.com
Ms Chinh
Trả lời 13 năm trước

minh co ao thun ne,kiem ca may dong phuc hs, cong so,quan ba, nha hang , khach san.....ban quan tam lien he voi mih qua mail shop1click01@gmail.com , Y!M : tranghuyen87vn

AN VIỆT PHÁT
Trả lời 12 năm trước

Các bạn vào trang web này xem bảng giá nhé, in giá rẻ và đẹp

http://inaothungiare.com/

địa chỉ liên hệ:

58A Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3.8121 899 (08) 3.9492 482 (08) 3.9492 483

Fax: (08) 3.8121 899 Hotline: 0909 099 118 - 0909 800 481

Email: anvietphat@gmail.com

Trần Yến Nhi
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên may in áo thun đây bạn, mình có xưởng may rồi in luôn nên bạn cư yên tâm về măt giá cả.

Mình ở Đà Nẵng, có j liên hệ mình nhé. Tel: 01222440153 - Nhi

CÔNG TY MAY IN ÁO ĐỒNG PHỤC DANASPORT

VPGD: Lô 37 Chi Lăng - TP.ĐN

CSSX: 83 Nam Cao - Hòa Khánh - TP.ĐN

Trần Tuấn Ninh
Trả lời 12 năm trước

WWW.AOTHUN.VN – Sản Xuất & In Áo Thun Cao Cấp

Hãy đến AOTHUN.vn để được trải nghiệm công nghệ in hiện đại của Châu Âu với hơn 23 kiểu in lụa độc đáo đảm bảo không phai màu, không bong tróc sử dụng mực in được nhập hoàn toàn từ nước ngoài.

Dịch vụ in kỹ thuật số sẽ giúp bạn có được một chiếc áo thun chất lượng cao. Với thời gian in một áo khoảng 15 phút, không giới hạn số màu và sự chuyển màu của hình in bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun hoàn chỉnh.

CHÚNG TÔI SẢN XUẤT VÀ IN SỐ LƯỢNG LỚN, SỐ LƯỢNG NHỎ. ĐẶC BIỆT CHÚNG TỐI CÓ THỂ IN TRÊN ÁO CÓ SẴN.

Tham khảo mẫu in và công nghệ in tại link sau: http://www.aothun.vn/group/in.php

Vui lòng liên hệ: 0909 722866 – Tuấn Ninh

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

minh cũng đang cần in ấn k biết công ty nào giá rẻ

Công ty quà tặng SAXA
Trả lời 11 năm trước

Công ty SAXA chuyên may và in áo thun theo yêu cầu.

Mời bạn liên hệ:

Công ty quà tặng SAXA

Lầu 2, 35 Lê Lợi, Quận 1

Tel: (08) 3812 0440 - Fax: (08) 3812 0441

Hotline: 0972 48 48 67 - Email: info@saxagifts.com

Website: www.saxagifts.com

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình từng in hình bên aothun.vn, bên này có máy in kỹ thuật số nên số lượng in lẻ ít họ cũng có thể in cho bạn 1 cũng in mà hình in nhìn cũng ok lắm. Mấy bạn mình thích độc và lạ nên thường qua đây in áo, nhiều kiểu in nhìn đẹp ắm! Theo mình biết bên này có bán áo trơn nữa nhưng vẫn chuyên về may áo thun hơn.

Lương Tuyết Bình
Trả lời 9 năm trước

Áo thun in hình sỉ và lẻ với hơn 300 mẫu cho bạn chọn lựa và nhận in theo yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV XNK NGUỒN HÀNG TỐT

Địa chỉ:515 Phan Văn Trị, P.7, Q.5, Tp.HCM. (ngay góc Phan Văn Trị và Bùi Hữu Nghĩa)

Giờ làm việc:Thứ 2-Thứ 7: 9h30 – 21h30. Chủ nhật: 15h00-21h00

Liên hệ:0917.888.247Ms.Ngân091.999.1130Ms.Dương

Email:lienhe@nguonhangtot.com -Yahoo:nguonhangtotvn -Skype:nguonhangtotvn

Website:nguonhangtot.com- Facebook:facebook.com/nguonhangtot

50c2be4070e447678095a23eccc866eb_A.jpeg

Ha Tang
Trả lời 8 năm trước

bạn thử www.valla.vn xem sao