Có ai biết về sản phẩm dưỡng da của Estee Lauder ko?

mình có 1 lọ dưỡng DayWear Plus - Multi Protection Anti - Oxidant Lotion,nhưg ko biết công dụng.. mình có 1 lọ dưỡng DayWear Plus - Multi Protection Anti - Oxidant [b] [size_4]Lotion[/size_4] [/b]SPF 30 (chứ ko phải là DayWear Plus - Multi Protection Anti - Oxidant [b]Cream[/b] SPF 15 đâu nhé),nhưg ko biết công dụng, hiệu quả thực sự của nó. Bạn nào biết về sản phẩm này thì chỉ cho mình biết với.Mình cám ơn nhiều.
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể post ảnh lên được không? vì bạn nói chung chung quá, sản phẩm của bạn có thể là 1 trong 2 sản phẩm sau: - kem dưỡng ngày dạng Lotion dành cho da dầu, vì là loại nhẹ nhất dùng cho ban ngày - Kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 30. Theo như bạn viết thì có thể thiên về kem chống nắng nhiều hơn, vì thường dưỡng ẩm ít khi có chỉ số chống nắng cao vậy và đặc biệt là dòng sp của Estee Lauder. Nếu là kem chống nắng bạn sử dụng sau khi dùng kem dưỡng ngày, trước khi bạn trang điểm vì nó có tác dụng bảo vệ da, dòng sp này dùng cho da trẻ, vừa có độ ẩm nhẹ vừa bảo vệ da, lại có mùi dưa leo nên rất mát.
lelam
Trả lời 14 năm trước
ban hay pot anh cua ban len9785