Quần áo dành cho bà bầu những tháng đầu?

Cả nhà ơi, em có bầu được 3 tháng. Nói chung là nhìn bụng vẫn còn rất nhỏ, chưa đến mức là phải mặc quẩn áo bầu, vì nó rộng so với em quá. mà mặc quẩn áo thường cũng không thấy yên tâm. Cả nhà ơi, hồi đầu mang thai, mọi người thường mặc thế nào ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mặc cỡ quần rộng hơn một chút là được bạn ạ. Đúng là không thể yên tâm nếu cứ mặc quần thường vì lúc ấy bụng cứng và dù chưa nổi nhưng mặc quần bình thường rất khó chịu, cả bà mẹ và em bé đều cảm thấy không thoải mái, vì vậy bạn có thể tăng cỡ cho quần của mình. Bạn đừng lo lãng phí vì kiểu gì sau khi sinh bạn cũng cần tới nó một thời gian trước khi bạn trở lại hình dáng thon thả như trước khi mang bầu bạn ạ.