Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết chọn áo tắm?

nguyen hao30/05/2009 - 13:14

Lượt xem 632
Xin một số lời khuyên để chọn được bộ áo tắm phù hợp cho mùa hè này?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Con Nan

30/05/2009 - 13:15
Nếu chân bạn không dài, loại áo tắm xẻ cao hơn trên đùi sẽ khiến chân có vẻ dài hơn và hướng cái nhìn của mọi người vào chiếc eo thon nhỏ.

Bạn nên chọn lựa cho mình chiếc áo tắm vừa tiện lợi, vừa tôn lên nét duyên riêng của mình. Điều đầu tiên cần lưu ý là chất liệu áo tắm. Các chuyên gia thời trang khuyên nên chọn chất liệu thun 4 chiều, có độ co giãn tốt, ôm gọn cơ thể và tạo sự thoải mái khi vận động. Kế đến là màu sắc, hoa văn và họa tiết. Những người có thân hình cao, gầy nên chọn...
Nếu chân bạn không dài, loại áo tắm xẻ cao hơn trên đùi sẽ khiến chân có vẻ dài hơn và hướng cái nhìn của mọi người vào chiếc eo thon nhỏ.

Bạn nên chọn lựa cho mình chiếc áo tắm vừa tiện lợi, vừa tôn lên nét duyên riêng của mình. Điều đầu tiên cần lưu ý là chất liệu áo tắm. Các chuyên gia thời trang khuyên nên chọn chất liệu thun 4 chiều, có độ co giãn tốt, ôm gọn cơ thể và tạo sự thoải mái khi vận động. Kế đến là màu sắc, hoa văn và họa tiết. Những người có thân hình cao, gầy nên chọn màu tươi sáng, sọc ngang, vải và hoa văn nhiều màu; người đầy đặn nên chọn màu tối, sọc đứng, vải trơn hay họa tiết nhỏ sẽ giúp người mặc có cảm giác cao lên và gầy đi.

Ngoài những nét chung nói trên, bạn có thể tham khảo thêm một số lời khuyên cho từng trường hợp cụ thể dưới đây:

Vai rộng: Nên tìm cách đơn giản hóa phần trên của thân hình, hướng cái nhìn của người khác vào phần dưới bằng cách mặc bikini phần dưới in nhiều màu, điểm thêm nét thể thao với khăn thắt, dây nịt; tránh cổ chữ V xẻ sâu hay kiểu bikini quá ốm phần dưới.

Vòng 1 hơi nhỏ: Chọn loại áo lót miếng mút mềm để tăng thêm độ lớn và cảm giác thoải mái tự tin, cũng có thể chọn kiểu tankini, dây điều chỉnh ngược; tránh áo quá sặc sỡ hay quá chật phía trên.

Đùi to và hơi thô: Chọn áo tắm đi kèm quần short ôm khít, sẽ giúp đùi bạn trông thon và săn chắc hơn.

Hông to: Chọn kiểu áo tắm có phần vải màu tối ráp ở hai bên hông.

Vòng 3 hơi nhỏ: Váy xòe nhẹ sẽ là lựa chọn tối ưu.

Có đường ngấn ngang bụng: Nên chọn áo một mảnh liền thân để phần nào che đi nhược điểm.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn