Chỉnh sửa áo thun nam

Các bạn cho mình hỏi, ở TP.HCM có chổ nào chỉnh sửa áo thun nam từ size XL thành size L không. Mình mới đặt cái áo lớp nhưng bị nhầm size XL, bây giờ rộng quá mặt vào không vừa. Ai biết làm ơn chỉ mình chổ sửa với.[#:-S]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Cái này có cách bạn mang ra tiệm chuyên sửa quần áo là làm được thôi chứ không có hàng nào chỉnh sửa như bạn nói đâu. Khi đi nhớ mang theo cái áo đúng size bạn mặc để người ta dễ đo làm cho nhanh