Mua nhieu dc giam gia'''''ko??????????????

post cung phai pist gia"" tien``/,,,,, dia chi?? ban san pham??
BT
Trả lời 16 năm trước
Mình có biết một cửa hàng bán quần bò Nam rất đẹp ở trên Tăng Bạt Hổ chuyên bán quần bò xuất khẩu giá ổn mà chất lượng tốt, bạn thử qua xem nhé. Hoặc bạn có thể qua Oanh oanh ở 94 Nguyễn Du lên tầng 2 trên đó cũng có nhiều quần Nam lắm đấy bạn ạ. Mà sản phẩm bạn hỏi trong vatgia.com chưa có cửa hàng bán hoặc có cửa hàng bán nhưng hết hàng nên chắc là họ cho xuống rồi
tú
Trả lời 16 năm trước
tất nhiên là được giảm giá rồi, bán sỉ phải rẻ hơn bán lẻ chứ. Ko thì người ta đi buôn lỗ hết à