Ai biết quần Jean Topspy bán ở đâu ko?(Tại Hà Nội)

Tui muốn mua! Nhưng không biết cửa hàng hay shop ở đâu bán sản phẩm này! Ai biết xin chỉ cho tôi với
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Tớ chưa bao giờ nghe thấy nhãn hiệu này cả [:(] Nó là hàng xuất xứ ở đâu thế bạn?
Thuỷ NT
Trả lời 15 năm trước
Thuỷ FASHION Chuyên bán buôn bán lẻ quần áo thời trang với nhiều mẫu mới, giá cả hấp dẫn. Đặc biệt có nhiều mẫu quần JEAN mới của năm 2009 nhãn hiệu BEBE, DIOR, D&G, CAVALLI, GUESS... Xin Liên hệ: THUỶ FASHION Số 34 Hàng Cá- P.Hàng Đào - Q.Hoàn Kiếm - HN Tel: 04 22165182 Mobile: 0914877629 Email:34hangca@gmail.com