Tư vấn cho tôi nên mặc những kiểu áo như thế nào, gam màu hợp với da và công việc của tôi?

Tôi 29 tuổi, nam, cao 1m70, da đen, phần bụng hơi to, quần bò tôi mặc cỡ 42. Tôi đang làm quản lý cho một công ty nước ngoài. Tôi rất thích mặc quần bò. Xin tư vấn cho tôi nên mặc những kiểu áo như thế nào, gam màu hợp với da và công việc của tôi?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Quần jean là một trong những trang phục rất dễ để kết hợp với các sản phẩm khác. Với các hoạt động đòi hỏi sự linh động, bạn có thể kết hợp quần jean và áo thun dáng ôm vừa. Bạn cũng có thể kết hợp quần jean với những chiếc sơ mi dáng boby với thiết kế trẻ trung. Khi chọn sơ mi, không nên chọn những chiếc có họa tiết cầu kỳ nơi phần bụng, có thể hướng sự chú ý của người khác bằng đường xếp pli nơi ngực áo hay họa tiết nhỏ nơi cổ áo, tay áo và nẹp áo. Để khắc phục nhược điểm của làn da, không nên chọn những tone màu đậm như xanh đậm, hồng đậm mà hướng tới tone màu trẻ trung và trung tính hơn như: ghi nhạt, xanh nhạt Một mẹo nhỏ có tác dụng rất tốt trong việc giúp khắc phục nhược điểm phần bụng của bạn đó là những chiếc caravat bản nhỏ, khi có sự kết hợp đồng điệu, bạn có thể hoàn toàn tự tin vì bạn đã hướng hoàn toàn sự chú ý của người đối diện vào chiếc cà vạt trẻ trung của bạn rồi. Mùa đông đã tới, để tăng vẻ lịch thiệp nơi công sở hay trong các giao dịch, bạn có thể diện bên ngoài sơ mi một bộ vest có dáng ôm vừa. Theo xu hướng mới, những chiếc áo vest năm nay chỉ có từ một đến hai cúc rất trẻ trung và sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của mình.
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Quần bò đi với áo da, khá chất, anh thử xem ok k ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html