Áo thun nam polo cao cấp

Cho mình hỏi vải của áo thun nam hiệu Polo khi mặc vào có mát không, vải bận lâu có bị xù lông hay không ?
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Áo thun polo đã trở thành một trong những biểu tượng chính của làng thời trang nam.Việc đầu tư cho bản thân vài áo thun polo cao cấp, chất lượng cao sẽ khiến bạn không cần phải mất thời gian thay mới nhiều lần chiếc áo của mình, bởi chúng khá bền và giữ form áo tốt, có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài. Đồng thời, áo thun polo cao cấp giúp bạn vừa thể hiện sự đẳng cấp của mình, vừa giúp tôn dáng và tạo ra những set đồ thực sự hoàn hảo và tuyệt vời nha