Bạn có biết như thế nào là phong cách thời trang nam đơn giản?

Bạn muốn quan tâm đến phong cách thời trang nam đơn giản thì cùng tham khảo ngay bài viết của vatgia.com nha.

Những thứ như “kết thúc” và “chân” yếu tố trong phân tích của bạn, khi trong đầu nó tất cả đều giống như lửa.  Phong cách là chính xác như nhau. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, thật khó để biết những gì bạn đang xem. Bạn sẽ sớm có thể nhìn thấy phong cách khác nhau rộng rãi – preppy, phong cách đường phố, đồ lót nam – và khi bạn hút đến một, thích của bạn và không thích xuất hiện. “Tôi không thích kiểu này, tôi thích kiểu này, nó quá đầy màu sắc.” Bạn càng đi xa, sự đánh giá của bạn về các chi tiết cụ thể bắt đầu để xác định phong cách của riêng bạn.

Cuộc đấu tranh cho người mới bắt đầu là cân bằng độc đáo với sự hào nhoáng. Những người mới mặc quần áo tốt thường quá chính xác với việc chọn những vật phẩm độc đáo nổi bật theo cách to hơn. Không có gì sai khi đeo đồ như thế này, nhưng độ lệch tâm của quần áo là tỉ lệ thuận với thời gian bạn có thể đeo nó. Để làm móng theo nguyên tắc phong cách này, đó là tất cả về việc tìm kiếm các vật phẩm chơi trên các yếu tố cổ điển của một chiếc ghế chủ yếu trong những cách rất tinh tế.

Cùng đi với cặp quần short mùa hè hoàn hảo. Chúng ta đều biết quần short nên phù hợp như thế nào , và với một cặp quần sọt cắm trại bạn sẽ có được một cái gì đó độc đáo trên một cái gì đó cơ bản.

Đồng hồ MVMT Sam Kolder

Với giá hợp lý 180 đô la, MVMT Voyager Kolder Edition trình bày chi tiết thiết kế được chế tạo cẩn thận trên một thẩm mỹ tối giản tổng thể. Bàn tay và bàn tay vàng hồng nằm trên một mặt biển màu xanh biển sâu tuyệt đẹp (và hai nhánh phụ đi kèm)

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ MVMT Sam Kolder

Đó là tất cả được tổ chức với nhau trong một bao vây bằng thép không gỉ, và trong một trường hợp kỷ niệm sự hợp tác giữa MVMT và Sam Kolder , nhiếp ảnh gia và quay phim với người mà chiếc đồng hồ này được tạo ra, trong nỗ lực giúp mọi người sống hàng ngày như. Màu sắc của chiếc đồng hồ thực sự xuất phát từ một trong những bức ảnh du lịch yêu thích của Kolder. Thiết kế mạnh mẽ và kể chuyện sẽ mãi mãi đi một chặng đường dài hướng tới việc đẩy sản phẩm độc đáo.

Đó là điều tuyệt vời về thiết kế tốt. Thương hiệu không phải lúc nào cũng phải tiếp cận và lấy bạn bằng một biểu tượng đậm. Thiết kế tốt là tất cả về trình bày một tươi mất trên các chi tiết của miếng yêu thích của chúng tôi, đặc biệt là nếu (như rất nhiều người trong chúng ta), bạn cần phải ý thức được bao nhiêu tiền bạn đang chi tiêu. Đôi khi, một cái gì đó đơn giản như một dải mở rộng xung quanh bicep của bạn hoặc một cái duy nhất trên một chiếc đồng hồ đeo tay ngay lập tức có thể biến một phần trần tục của tủ quần áo của bạn thành một tài sản tinh tế, ấn tượng.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài viết của chúng tôi.

Chưa có câu trả lời nào