Làm cách nào để chọn giày vừa khít cho các bạn nam?

Nhiều bạn nam khi đi chọn giày không biết đôi nào thực sự vừa và phù hợp với mình, vì thế đã mua những đôi giày mà khi về nhà cảm thấy không thực sự thích, vậy làm cách nào để chọn một đôi giày vừa khít và phù hợp?

Thử giày

Một người có thể sử dụng nhiều size giày khác nhau, cũng có nhiều loại giày có size khác nhau, và nếu muốn mua được một đôi giày phù hợp thì các bạn cần phải thử giày.

Các bạn nên thử giày cả 2 chân, buộc dây mang tất và đi lại như bình thường bạn đi chơi, đi làm, như vậy, để có thể đảm báo rằng đây là mẫu giày thoải mái nhất.

Khi mang giày, các abnj không nên để cho các ngón chân chạm sát vào mũi giày, đảm bảo thử những đôi giày có ngón chân cách mũi giày từ 0,5 đến 1cm sẽ thoải mái hơn.

Các bạn cũng không nên chọn giày quá rộng, như vậy, khi bước đi giày sẽ xệch xoạc, cũng sẽ bị tụt gót rất không hợp lý và khó chịu.

Thông thường, chân mỗi người đều có 1 bên lớn hơn, vì thế, hãy thử giày cả 2 chân để có cảm giác thoải mái nhất.

Thời điểm thử giày

Từ 10h – 17h là thời điểm thử giày hợp lý nhất vì chân của bạn đã có quá trình hoạt động nên đã có kích thước giãn nở tối đa, nếu là buổi sáng thì hãy chọn 1 đôi giày rộng hơn 1 chút và nếu thử giày vào chiều tối thì hãy chọn đôi giày vừa khít nhé.

Mix với set đồ của bạn

Thường những kiểu giày thời trang sẽ hợp với những thiết kế quần kaki hoặc quần jeans, tránh xa những chiếc quần ống quá rộng sẽ che mất đôi giày của bạn.

Hãy chọn mẫu quần suông với thiết kế ôm và có độ dài vừa phải, tránh sắn quần quá cao gây phản cảm cho người nhìn.

Như vậy các bạn đã biết cách chọn 1 đôi giày thời trang nhất cho bản thân mình rồi phải không? Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chưa có câu trả lời nào