Hỏi chỗ mua áo vest cho dáng thanh niên?

Có chỗ nào bán áo vest thanh niên 1 tí ko các bác? Ko cần cả bộ quần áo nhé. Chỉ cần áo thôi. Mặc vào trông trẻ trung mà vưỡn "Tô Lịch".
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến các địa chỉ sau để mua áo nhé: Seventeen 75 phố Huế Bossini 40 hàng bông Chúc may mắn!
Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Có chỗ nào may và đóng vest ở tp HCM chất lượng đảm bảo và trẻ trung không hả bà con? mình hiện tại đang ở bình thạnh, cần một bộ vest để mặc cho nó nhựn lớn tuôi hơn tí, kaka, cảm ơn nhiều nha, mong các bác giúp em.

Thuận Ngọc
Trả lời 11 năm trước

bạn vào www.dovest.net

giá chỉ 490.000 vnđ 1 bộ mới 100%.

chuyên bán sỉ và lẻ soire cô dâu,veston chú rể,vest công sở, vest body hàn quốc,vest cho người lớn tuổi giá rẻ.

email: thuanngoc85@gamil.com

0904 70 70 27 Ngọc