Tư vấn giùm về Vest Nam

tui cao 1m72 nặng 57 kg 25T Tui muốn mua một bộ vest nam nhưng vì chưa mua bao giờ nên ko biết Bạn nào sành chỉ cho tui kiểu cách(mấy khuy, cổ ntn, xẻ 1 hay 2 vạt...), màu sắc ... chi tiết như thế nào để tui biết cách chọn với. Tiện thể cho 1 vài địa chỉ để tui tham khảo. thank mọi người nhiều
Vinagate
Trả lời 15 năm trước
mình mới may 1 bộ cũng ~ như bạn về thông số. Kiểu 4 khuy, cổ ngắn chút , tà thẳng , vạt xể 2 bên , trông rất trẻ trung . Giá tầm 1.5-2 tr là ok
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Vóc dáng cao gầy nên chọn áo có đường eo giả, bản ve nhỏ, cài 3 khuy. Quần nên mặc ống rộng tạo cảm giác mập hơn. Màu sắc không nên cùng tông cho một bộ, có thể dùng màu tương phản để “phá” đi chiều cao của bạn. Người cao to dễ tạo ấn tượng oai nghi nhưng lại tạo cảm giác khô khan. Vì vậy áo nên có vai dựng mỏng, xẻ hai bên, chất liệu mềm, hoa văn kẻ soọc hoặc có độ xước. Người vai rộng hông hẹp thường tạo cảm giác rắn rỏi nhưng hơi thô cứng vì mang đặc trưng hình thể phái mạnh. Áo nên tránh cài quá thấp sẽ lộ nhược điểm vóc dáng. Nên có khuy cài cao, vai vừa, có họa tiết chìm. Đây là yếu tố cơ bản để chọn vest phù hợp với vóc dáng. Bạn sẽ có nhiều cách để có bộ vest phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Những kiểu áo vest trên đây là một gợi ý khiến bạn trở thành người đàn ông "lãng tử" hơn.