Tìm nguồn cung cấp quần áo thời trang nam giá sỉ ở Tp.HCM?

Chào mọi người.

Mình đang chuẩn bị mở shop kinh doanh thời trang nam ở Tp.HCM, mình hướng đến kinh doanh kiểu thời trang đơn giản, dễ mặc, như thời trang của GAP, hoặc kiểu Blue Việt Nam, Nino max,...Có kèm theo link ở đây ạ: http://www.gap.com/browse/category.do?cid=5225

Mình đã tìm rất nhiều nguồn, nhưng chủ yếu là thời trang Hàn Quốc sẽ khó cạnh tranh. Ai biết những nguồn hàng nào có thể cung cấp theo những tiêu chí trên đây vói giá sỉ không ạ. Mình cảm ơn rất nhiều.

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ bán sỉ không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng miễn phí.
Giao hàng trên toàn quốc.

Được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp
Kích thước: (cm)
Size Lưng Ống Đáy Dài Mông Rộng đùi
S 70 28 22-30.5 91 90 46
M 72 28 23.5-31 92 92 48
L 74 28 24-31.5 93 94 50
XL 76 30 24.5-32 94 96 52
XXL 78 30 24-32.5 94 98 54

Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu

Email: nguyendieu3626@gmail.com
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.

Trần Thị Ngọc Kim
Trả lời 7 năm trước

Hàng hóa đa dạng: áo thun, quần jean, áo kiểu, đầm, váy, đồ bộ, nón, kính, túi... à bạn không cần tìm nhiều nguồn hàng, tốn phí vận chuyển.
- Hàng chất lượng, giá rẻ, khách sỉ được đổi hàng cũ/tồn -> lấy hàng mới ( đổi 1 mua 2). bán hàng không lo tồn hàng, chôn vốn.
- Hàng mới cập nhật mõi ngày qua zalo, face, online 18/24h. kịp thời đại và thị hiếu của thị trường.
Hotline: 0965833981
Zalo: 0913075042
Face: https://www.facebook.com/xuong.quan.ao.gia.re35k55k/
- Thanh toán nhiều lựa chọn linh hoạt, an toàn ( thanh toán sau), có thể kiểm tra đơn hàng qua hệ thống và tin nhắn điện thoại.
+ Ship bưu điện: Phí ship 20k/kiện/1-10cái. HCM: nhận hàng trong 1 ngày. Tỉnh: nhận hàng từ 2-3 ngày tùy xa gần.
Ø Sỉ từ 5 sản phẩm bất kỳ, Đặt cọc 100.000đ, nhận hàng thanh toán số còn lại. ( Trừ trường hợp khách đặt nhưng giao không nhận hàng). Ø Cọc 200.000đ, không hợp tác trả cọc, mua bao nhiêu cũng tính sỉ. Nhận hàng rồi mới thanh toán.
+ Ship xe: Thanh toán 100% tiền hàng qua ngân hàng.
Ø Khách cọc 200.000đ, không cọc nữa hoàn tiền, ưu tiên giữ hàng. Ø Khách không cọc, tiền vào tài khoản mình mới soạn hàng, không giữ hàng.
Địa chỉ: 149/29/22 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, HCM.
Trần Thị Ngọc Kim
Trả lời 7 năm trước

Hàng hóa đa dạng: áo thun, quần jean, áo kiểu, đầm, váy, đồ bộ, nón, kính, túi... à bạn không cần tìm nhiều nguồn hàng, tốn phí vận chuyển.
- Hàng chất lượng, giá rẻ, khách sỉ được đổi hàng cũ/tồn -> lấy hàng mới ( đổi 1 mua 2). bán hàng không lo tồn hàng, chôn vốn.
- Hàng mới cập nhật mõi ngày qua zalo, face, online 18/24h. kịp thời đại và thị hiếu của thị trường.
Hotline: 0965833981
Zalo: 0913075042
Face: https://www.facebook.com/xuong.quan.ao.gia.re35k55k/
- Thanh toán nhiều lựa chọn linh hoạt, an toàn ( thanh toán sau), có thể kiểm tra đơn hàng qua hệ thống và tin nhắn điện thoại.
+ Ship bưu điện: Phí ship 20k/kiện/1-10cái. HCM: nhận hàng trong 1 ngày. Tỉnh: nhận hàng từ 2-3 ngày tùy xa gần.
Ø Sỉ từ 5 sản phẩm bất kỳ, Đặt cọc 100.000đ, nhận hàng thanh toán số còn lại. ( Trừ trường hợp khách đặt nhưng giao không nhận hàng). Ø Cọc 200.000đ, không hợp tác trả cọc, mua bao nhiêu cũng tính sỉ. Nhận hàng rồi mới thanh toán.
+ Ship xe: Thanh toán 100% tiền hàng qua ngân hàng.
Ø Khách cọc 200.000đ, không cọc nữa hoàn tiền, ưu tiên giữ hàng. Ø Khách không cọc, tiền vào tài khoản mình mới soạn hàng, không giữ hàng.
Địa chỉ: 149/29/22 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, HCM.
Công Ty Tnhh Sx Và Tm Azure
Trả lời 6 năm trước
Hi bạn, công ty mình chuyên sản xuất áo thun xuất khẩu, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh trạnh sdt liên hệ 0902.833.965
nguyenthithuha
Trả lời 6 năm trước
LH: 0914388524 - 0984466270 (zalo)CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP BUÔN SỈ SỐ LƯỢNG LỚN QUẦN ÁO VÀ QUẦN JEANS LEVI'S MADE IN CAMBODIA.- MADE IN VIET NAM.
ĐC: SỐ 2, NGÕ 174 ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HÀ NỘI.
CS 2: 72/37 khu phố 4 Hiệp Bình Phước (khu Cá Sấu Hoa Cà) Thủ Đức. TP HCM.
ĐT: 0914388 524- 098 4466270(ZALO)
Hàng đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất toàn quốc.