May áo sơ mi cao cấp tại tphcm sĩ và lẻ ở đâu?

Nguyễn Ngọc Chánh
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên bỏ sỉ và may sỉ theo mẫu của khách cho các mối và shop nhé

Áo sơ mi trơn , sơ mi body , sơ mi caro , sơ mi jean

May cuộn sườn cao cấp vải đẹp giá cạnh tranh

ngoài ra bên mình còn chuyên áo khoác các loại ,áo thun nữa nhé

B có nhu cầu liên hệ ng.ngocchanh@gmail.com

https://www.facebook.com/mayaokhoachanquoc

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn thì có có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”

Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ30 - 80%.

Ngô Văn Thương
Trả lời 9 năm trước

chào bạn.

bạn đang cần nguồn hàng, tại sao bạn ko lấy trực tiếp hàng quảng châu.hàng quảng châu chât lượng ma giá thành lại rẻ. nếu bạn lấy nguồn ở HCM thì chưa chắc gì đã rẻ mà chất lượng thì ko tốt.

đa số những ngường bỏ sĩ hàng quảng châu điều lấy hàng theo kiểu dịch vụ order rồi về bỏ lại.

mình làm bên công ty ship hàng quảng châu về VN nên mình biết.

nếu bạn muốn nguồn hàng quảng châu thì liên hệ mình.

mình sẻ tư vấn và tìm nguồn hàng giúp bạn

https://www.facebook.com/thuong.song.16