Em đang có nhu cầu mở shop quần áo nam online...a/c nào có kinh nghiệm có thể tư vấn dùm e?

anh chị nào có kinh nghiệm hay ...nguồn hàng có thể giúp em được không ạ :)...e cảm ơn

phạm công hiến
Trả lời 10 năm trước

0987.226.139 đây là số em

Minh
Trả lời 10 năm trước

mở 1 shop thời trang, kêu gọi kinh nghiệm, bạn có niềm tin cộng đồng thật đấy. Thôi thì đi trước giúp đi sau.

Thứ nhất bạn phải có 1 bản dự thảo kế hoạch kd, ngắn thôi, nó sẽ được bạn thay đổi bổ sung trong suốt quá trình kinh doanh. Kinh doanh là 1 cuộc chiến khốc liệt, nói trước cho bạn. Nội lực của bạn ,tiềm năng tài chính là điều bạn cần quan tâm. Điều cuối cùng còn lại là may mắn. Đúng nơi, đúng thời điểm, đúng hướng.

Hãy chạy ra ngoài, lục tung google, đt thật nhiều, bạn sẽ có nguồn hàng đúng yêu cầu của bạn.

Kinh doanh là 1 nghệ thuật, hãy tung hứng thật giỏi với sợi dây thần kinh của mình, cho nó thật nhạy.

Mở 1 cái shop cần đủ giấy tờ pháp lý, mặt bằng, hàng hóa, nhân sự tiếp thị và bán hàng.

Hãy chuẩn bị kỹ , rất khó đấy bạn à, nhưng đường đến vinh quang còn có gai hoa hồng mà.

Chúc bạn thành công!