Tư vấn trang phục dự tiệc lịch lãm cho nam giới?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hãy tận dụng những chiếc khăn choàng ngày đông cho chút se lạnh trong dạ tiệc xuân chào năm mới. Bạn có thể chọn nhiều kiểu thắt khăn choàng tùy theo sở thích.

Bạn cũng có thể giản đơn hơn với áo khoác ngoài tạo điểm nhấn. Áo thun mỏng kiểu chữ V thích hợp cho những chàng trai có lợi thế body vòng 1 và cơ bụng rắn chắc, chống chỉ định với những anh chàng có cơ thể béo phì.
Chiếc khăn choàng đỏ buông thả quàng qua cổ giúp chàng trai thêm vẻ lịch lãm và thu hút trong tiệc tối.
Màu sắc khăn choàng phải ăn ý với trang phục. Mùa Tết, bạn có thể "lăng xê" mốt khăn choàng áo thun đi cùng với khoác vest trẻ trung, ấn tượng.