Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam công sở?

thu
Trả lời 11 năm trước

Những điều nên khi chọn và sử dụng áo sơ mi nam công sở:

az24.vn/hoidap

- Chọn chất liệu áo mỏng vừa phải, mềm và mát. Những kiểu áo cotton dày, cổ may quá cứng thì không nên mặc.

- Form áo vừa phải để cử động được. Nhấc thẳng 1 tay lên nếu không bị chật nách áo là chiếc áo may chuẩn..

- Màu pastel đang rất Hot, vì vậy hãy chọn những tông màu này như xanh ngọc, hồng nhạt, kem.

- Lai áo dài để có thể bỏ vào quần được. Vì một số áo body có lai áo ngắn, không thể bỏ vào quần nên vừa ngồi xuống đứng lên là lai áo tuột ra ngoài.

az24.vn/hoidap

- Họa tiết nhẹ, mờ hay chỉ gợn lên thôi nhé!

- Chú ý vai áo và vai mình bằng nhau để khi mặc, chiếc áo không bị xếch lên.