Chọn Blazer cho nam giới như thế nào là chuẩn?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã từng bao giờ tự hỏi tại sao chiếc áo blazer lại được yêu thích đến như vậy chưa?

1. Blazer làm bạn trở nên nam tính hơn

Chiếc áo blazer với những đường cắt gọn gàng và khỏe khoắn luôn mang lại chất đàn ông cho người mặc. Không chỉ có vậy, chiếc áo blazer còn mang đến vẻ lịch lãm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thích.

az24.vn/hoidap

2. Không còn dấu vết của "bụng bia"

Mặc một chiếc blazer phù hợp sẽ cực kỳ tôn dáng người mặc, kể cả khi bạn không còn thường xuyên tới phòng tập. Những đường li thẳng của chiếc áo giúp cơ thể trở nên mảnh mai hơn. Chắc chắn điều này sẽ khiến bạn tự tin khi diện đồ mà không phải lo lắng mình sẽ bị lộ "bụng bia".

az24.vn/hoidap

3. Dễ dàng mix đồ

Blazer là một trong số ít những trang phục trong tủ của một người đàn ông mà có thể đi kèm với mọi loại quần áo khác, từ cravat cho đến áo phông. Dĩ nhiên, ít nhất, nó phải phù hợp kích cỡ cơ thể bạn.

az24.vn/hoidap