Mình cần tìm nguồn hàng quần áo nam body đẹp , ai biết chỉ mình nhé. thaks

Nguyễn Thị Ánh Mai
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên cung cấpáo thunnam nữ các thương hiệu : - Ferarri - Lamborghini - Polo Ralph Lauren, Polo Ralph Lauren 2013 - Tommy - Burberry - Abercrombie & Fitch, Aber Crombie NY 2013 …. giá cả bình dân

Giá cả cực tốt cho các bạn lấy buôn số lượng lớn , hỗ trợ cho các bạn bán hàng online nữa nhé, chuyển hàng toàn quốc .

Liên hệ : Cửa hàng Sắc Màu

Website :www.sacmau.com.vn

12/4C Trần Quang Diệu, P14,Q3 (hẻm đối diện cây xăng Trần Quang Diệu – Lê Văn Sỹ)

ĐT : 0909 321 110 – 0919 033 004

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

áo body trơn thì bạn ghé qua bên aothun.vn xem mình thấy bạn mình cũng thường qua bên này mua áo trơn nghe là bên này là chuyên cung cấp sỉ và lẽ áo trơn các loại mình thấy cũng đa dạng màu sắc và các size lắm. Nhưng cái hay của bên này là họ có dịch vụ in áo theo yêu cầu cho khách hàng đó muốn in bao nhiêu họ cũng nhận và hình gì họ cũng nhận in vì là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun mà, thấy mấy bạn mình chọn hình độc lạ mà nhìn đẹp lắm nếu bạn không thích những chiếc áo trơn thì có yêu cầu họ in thêm những hình in để cho chiếc áo thêm độc đáo.