Cách chọn mua thắt lưng cho nam giới?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi khi chọn mua thắt lưng, các bạn nam nên chú ý điều này nhé:

Chọn chiều rộng

- Phạm vi chiều rộng của chiếc thắt lưng dao động khoảng 2 đến 5 cm, tùy theo sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn một thắt lưng phù hợp, nên chọn theo cỡ của lưng quần mà bạn đang cần mua thắt lưng sẽ chính xác hơn. Khi mua hãy mặc chiếc quần đó đến cửa hàng để không mua lầm.cute_smiley16.gif

- Thắt lưng không nên quá rộng hoặc quá hẹp. Cách dễ nhất để đánh giá chiếc thắt lưng có vừa hay không chính là ướm nó với chiều rộng của con đỉa quần mà bạn sẽ mặc chứ không nên ước chừng bằng mắt.

- Con đỉa quần Jeans thường rộng hơn và cần phải có chiếc thắt lưng bản rộng lớn hơn dành riêng cho nó. Thắt lưng cho quần Jeans cũng có thể dày hơn về chất liệu.

- Các loại quần vải sợi nên dùng loại thắt lưng mảnh mai hơn. Nhưng hãy nhớ, chiều rộng của con đỉa quần là người hướng dẫn tốt nhất cho bạn.cute_smiley20.gifcute_smiley4.gif

Màu sắc

- Khóa của thắt lưng nên rõ ràng, nhất là với các bộ đồ vest. Màu sắc nên chọn màu xám bạc, khóa mảnh và không có các biểu tượng.

- Nếu bạn muốn an toàn, chỉ cần chọn một thắt lưng màu trung tính tương phản với màu sắc trang phục bạn đang mặc.

- Nếu đang mặc màu sẫm tối, nên chọn thắt lưng màu sáng hơn. Và hãy chọn một chiếc tối màu cho một bộ cánh có màu sáng.cute_smiley20.gif