Mình muốn mở shop online. mọi người có thể tư vấn hộ mình được không

mình muốn mở shop quần áo nam online. mọi người có thể cho mình lời khuyên được không ạ.

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mình cũng có mấy người bạn mở shop giống bạn. Bản thân mình cũng bán hàng qua mạng.

Để mở 1 shop online đơn giản mà lại khó bạn ạ.

Mình ko nói về vấn đề nguồn hàng nhé: mặc định sẵn là bạn đã có nguồn hàng đẹp, giá mềm

Vấn đề ở đây là bạn muốn bán đc hàng thông qua mạng !

Có khá là là nhiều cách bạn có thể bán đc hàng qua mạng: lập gian hàng trên vatgia.com: thường xuyên up sản phẩm lên gian hàng, up sản phẩm lên đầu vatgia, đăng tin rao vặt thường xuyên, sử dụng quảng cáo ads,...

Hoặc bạn có thể bán hàng trên enbac.vn,... Có nhiều kênh bạn có thể bán hàng qua mạng lắm

Hoặc trên facebook, lập 1 page và bán hàng

Ngoài ra thì còn có thể dùng website. Có website thì bạn phải biết cách quản trị, Seo,...

Hè< nói chung là mới đầu thì bạn có thể dùng các hình thức đơn giản cũng đc

phan thị diệu
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đang phân vân lắm bạn ạ.như là có thể tìm nguồn hàng ở đâu này. rồi nếu hàng mà tồn kho thì sẽ giải quyết như thế nào. rồi liệu một ngày bán có đủ tiền vốn không nữa, nói chung là bạn có thể tư vấn mình nhiều hơn không. mình sẽ rất cảm ơn bạn. hì.

Nguyễn Mạnh Đạt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình nhận order các mặt hàng từ Quảng Châu với giá mềm, uy tín

Bạn check qua: http://www.5giay.vn/thoi-trang-nu/5975242-nhan-order-hang-quang-chau-gia-mem.html để biết thêm thông tin

Hoặc bạn có thể liên lạc qua:

Phone: 090 686 5660 (Mr Đạt)
YH: mrdark97@yahoo.com (Mr Đạt)

Key_of_heart_mtv910@yahoo.com (Ms. Vân)

Để mình tư vấn kỹ hơn