Tìm nguồn bán buôn quần áo nam ở Hà Nội !

Như tiêu đề mình đang chuẩn bị mở shop nhưng chưa tìm được ngồn hàng . Hàng quần áo nam tuổi teen nhé . Mình là SV nên cần giá cạnh tranh và mẫu mã ok chút. Ai có thì xin gửi mẫu vào inbox cho mình nhé or mail : aa.0904889626@gmail.com . Thanks cả nhà !

Nguyen Van Trung
Trả lời 10 năm trước
Ban hay goi .01689188618
nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình . Ở Hà Nội chuyên bán buôn quần Jeans Nam . Giá mềm, hàng chất lượng tốt,

Hàng VNXK dc: 2/174 Đội Cấn, Ba Đình, HN

ĐT: 098 4466270

Nấm Lùn
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn, Bên mình ở Hà Nội chuyên đổ buôn hàng thời trang nam, áo khoác nam hàng đẹp giá từ 150- 200k.

Đồng hồ thời trang giá sỉ từ 40- 150k giá cạnh tranh nhất nhé.

Liên hệ 0987183328 để nhận báo giá hình ảnh và sản phẩm nhé

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Siêu Mua - mua là có : chuyên sỉ quần áo nam nữ, em bé, thời trang công sở, phụ kiện, túi xách, giày dép.... Giá rẻ - chất lượng cho mọi người.
Vào website :http://www.sieumua.com/để xem sản phẩm nha.
Hiện tại đang bỏ sỉ cho shop online, khách chợ, shop quần áo,....ở các tỉnh
Hãy liên hệ ngay để được hưởng giá sỉ tốt nhé.
0167.3083.719 Ms. Tú.
FB :https://www.facebook.com/cherry.ruby.33
Gmail :tudtt@sieumua.com
Thank Bạn.
Thân mến!
Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Siêu Mua - mua là có : chuyên sỉ quần áo nam nữ, em bé, thời trang công sở, phụ kiện, túi xách, giày dép.... Giá rẻ - chất lượng.
Em có gửi Anh Bảng giá sỉ và cách thức mua sỉ Anh xem qua giúp em nhé.
Bên Em tạm thời chưa có chính sách cho đại lý phân phối ạ. Nhưng nếu Anh lấy sỉ nhiều thì sẽ được giảm giá xuống Anh nhé.
Vào website :http://www.sieumua.com/để xem sản phẩm nha.
Hiện tại đang bỏ sỉ cho shop online, khách chợ, shop quần áo,....ở các tỉnh.
Hãy liên hệ ngay để được hưởng giá sỉ tốt nhé.
0167.3083.719 Ms. Tú.
Hotline : 19006049 - 327 gặp Tú
FB :https://www.facebook.com/cherry.ruby.33
Gmail :tudtt@sieumua.com
nguyen van chien
Trả lời 9 năm trước
Toi muon mo shop quan ao nhung chua biet tim nguon cung cap o dau mong moi nguoi giúp toi nhe
nguyen van chien
Trả lời 9 năm trước
Lam sao de mk xem dc hang
Vũ Đức Hoàng
Trả lời 8 năm trước

ừ bạn đã tìm đc chưa. nếu có thể bạn hãy gọi vào số này để tham khảo nhé. ở đây hàng hóa tốt mà giá cả lại rất hợp lý. mẫu mã và mầu sắc rất đa dạng. 0968594491