Địa chỉ mua quần áo ?

Các bạn cho em hỏi là ngoài hệ thống cửa hàng của các hãng việt nam như PT2000,Ninomaxx,Blue,Canifa,Foci ở Hà Nội còn những chỗ nào bán quần áo nam đẹp vậy, có thể bảo mình biết được không, mình xin cảm ơn. ( không phải hàng của Tàu thì càng tốt nhé vì mình kg thích hàng Tàu, ghét thằng Tàu )

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua 195B Đại La hàng ở đó nhiều hàng hiệu mà giá thì rẻ của nam không có sản phẩm nào quá 200 cả kể Lacoste hàng hiệu hay Abcrombie mà ở đó còn hỗ trợ giá cho cả sinh viên nữa thú vị lắm:

Hoặc bạn tham khảo ở các gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=%C3%A1o+nam

phung quan
Trả lời 12 năm trước

Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội đầy đủ luôn

thích chọn cái nào thì chọn

Hoàng Hà
Trả lời 10 năm trước

Bạn đến Shop thời trang Nam Coo1

chuyên hàng thời trang nam với rất nhiều mẫu quần kaki nam, quần jean nam tại số 569 Trương Định, Hoàng Mai

Onebeeper.com
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn mua quần áo nam, có thể vào onebeeper.com tham khảo nhé. Nhiều mẫu mã, cập nhật thường xuyên. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Chấp nhận chuyển tiền tạm giữ qua NgânLượng.vn để bạn an tâm mua hàng.