Mua quần kaki ống côn giá sỉ ở đâu ?

Chào các chị.

Chúng em là sinh viên năm nhất một trường cao đẳng ở thành phồ hcm.

Chúng em muốn kinh doanh quần kaki ống côn online  để kiếm thêm thu nhập phụ giúp phần nào cho gia đình.

Vậy có anh chị nào biết ở đâu chuyên cung cấp giá sỉ mặt hàng này với giá rẻ chỉ cho em với.

Em xin cám ơn các anh chị đã rành chút đọc câu hỏi của em.

Thân.

boxinh
Trả lời 12 năm trước

http://enbac.com/Thoi-trang-Nu/p1101611/Cung-cap-hang-si-cho-cac-shop-gia-re-nhat.html

Mình có đầy đủ các loại thời trang giá sỉ, nếu các bạn muốn kinh doanh thì liên hệ với mình nhé: 0974205777(gặp diệu)