Kính Lacoste 7306 màu càng đen thì càng chống được tia cực tím tốt ??

Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc, tròng màu càng đậm, khả năng chống tia cực tím càng tốt. Tuy nhiên, mang kính đen khi đi nắng làm giảm bớt chói và cản bớt (30-40%) tia cực tím có hại cho mắt.Ở thông số sản phẩm mà nhà buôn bán đưa ra bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở sản phẩm với mắt kính là mắt phản quang đen nhạt làm dịu mắt trong trời nắng gắt , đồng thời Lacoste 7306 chống tia UV cũng rất tốt
nguyen nhat vu
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc, tròng màu càng đậm, khả năng chống tia cực tím càng tốt. Tuy nhiên, mang kính đen khi đi nắng làm giảm bớt chói và cản bớt (30-40%) tia cực tím có hại cho mắt.Ở thông số sản phẩm mà nhà buôn bán đưa ra bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở sản phẩm với mắt kính là mắt phản quang đen nhạt làm dịu mắt trong trời nắng gắt , đồng thời Lacoste 7306 chống tia UV cũng rất tốt