Cách mặc áo sơ mi cho nam?

mình có 1 người bạn cao 1m67, nặng 60kg, thuộc người mình thịt, da ngăm đen. sắp đến sinh nhật của bạn mình rồi, mình muốn mua tặng bạn ấy áo sơ mi nhưng mà không biết nên lựa như thế nào cho phù hợp về màu sắc, họa tiết, size khoảng bao nhiêu, nên tay dài hat tay ngắn? Bạn nào biết chỉ mình với nhau. Mình cám ơn trước hen!

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Tông màu xanh nhạt, hồng, và trắng luônthích hợpcho tất cả các màu da. Người yêu bạn nên tránh mặc những sơ mi có màu chìm hoặc tối. Nên kết hợp với quần sáng màu sẽ tạo được nhiều hiệu ứng.

Với chiều cao như vậy không nên mặc nhữngáo sơ miôm người, chất liệu thô sẽ giúp tạo cảm giác khoẻ hơn.

Trà Thăng Long
Trả lời 12 năm trước

Người bạn muốn tặng khoảng bao nhiêu tuổi? Nếu còn trẻ và thích dáng gọn gàng thì mua ở Owen và Mattana đều rất hợp lý. Với vóc người như vậy, bạn mua cỡ 39 nhé. Chúc bạn tìm được món quà vừa ý!