Mua áo bộ comple nam o dau re?

Tháng sau anh trai mình cưới mình muốn mua 1 bộ comple nam tặng anh ấy. có bạn nào biết ở đâu bán hàng đẹp và rẻ thì giới thiệu mình với nhé. Thanks

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Ra phố Khâm Thiên hoặc Lê Duẩn hoặc Kim Liên nhiều lắm, giá cả đủ mọi loại luôn.

quach thu trang
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhé. Mình đã mua được 1 bộ vest ưng cho anh mình roài

quach thu trang
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhé. Mình đã mua được 1 bộ vest ưng cho anh mình roài

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Xem tại trangSendo.vncó bộ nào bạn thích không nhá. Có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn lắm đó bạn. Mình cũng hay mua áo vest tại đây lắm đó bạn. Xem nhiều hơn tạiSendo.vnnha