Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?

Chồng của em cao 1m69, nặng 55kg, gầy và vai hơi nhỏ, da lại không được sáng, em rất phân vân trong việc lựa chọn trang phục cho chồng mình để phù hợp và che được khuyết điểm.

Chồng em nên mặc áo sơ mi như thế nào? Mùa thu đông hợp với trang phục gì?
Em rất mong được sự tư vấn của NTK. Em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Hoa (bomssdh@...)

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào Hoa!

Nếu phái nữ luôn coi trọng những mẫu mốt thời trang mới nhất, xu hướng nhất và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên đểnângsự tự tin, thì cái đẹp của thời trang dành cho phái mạnh lại là sự tinh tế và đôi khi nó được toát ra từ thần thái của chủ nhân, tạo nên một phong cách, một cái đẹp hoàn thiện.

Trong thời trangbạn cũng thấy mọi người hay dùng tới câu nói: Nhất dáng nhì da để hàm ý nói tới những yếu tố cô bảnlàm nên bộ trang phục đẹp. Nhưng2 yếu tốđóquan trọng đối với phụ nữ nhiều hơn nam giới, nhất là với nhữngngười đàn ông đã có gia đình - cái đẹp lúc này lại nằm ở phong thái của người mặc. Chồng bạn thuộc nhóm phom dáng nhỏ,đàn ông Việt lứa tuổi ngoài 34-35 hiện nay cũng khá nhiều người có tỷ lệ như chồng bạn, vẫn có nhiều giải pháp để Hoa giúp cho chồng cónhững lựa chọn thời trang thích hợp.

Tiếc là không được biết công việc của chồng bạn hiện giờ làm trong môi trường nào? Nhưng hãy tham khảo một số tư vấn này nhé:

Hoa nên hiểu rõ yếu tốđẹp của người đàn ông có gia đình quan trọng nhất vẫn là thần thái và phong cách, thế nên nếu Hoa để ýsửa được một số nhược điểm về hình thể nhờ vào việc lựa chọn chất liệu hoặc màu sắc hay kiểu dáng trang phục thì coi như đã giải quyết được mọi thắc mắc của bạn rồi đó.

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoacTư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Phong tháitự tincủa người đàn ôngđượcđánh giá caohơn việc họ mặc gì

Nước da luôn thể hiện trạng thái sức khỏe, đàn ông với nước da sậm màu đôi khi lại là hấp dẫn nếu bạn chọn lựa đúng phong cách thời trang và thần thái phù hợp. Nước da nâu khỏe vàdáng người tuy nhỏ, nhưng nếuphong thái nhanh nhẹn, thần sắc tươi vui thì tôi nghĩ bạn lại phải lo lắng giữ chồng đó. Nói vui vậy để Hoa thấy rõ cái đẹp của người đàn ông không quá phụ thuộc vào thời trang.

Vì vai chồng bạn nhỏ,Hoa hãy lưu ý tới một số vấn đề sau khi chọnáo choông xã: Hoa nên chọn những chất liệu KT, cotton, sợi thô, có kẻ ngang hoặc ô karo loại nhỏ (ô kẻ karo không nên lớn hơn 4cm). Bạn có thể chọn những kiểu có cá vai (cầu vai)nếu ông xã dưới 40 tuổi, hoặc may vai áo hơi rộng so với số đo thật. Áo có độ kép sẽ tạo cho vai như dày thêm và cũng làm cho khung áo đứng hơn, đồng thời tạo độ mọng cho ngực và thân áo. Nếumuốn trẻ trung trong những ngày cuối tuần, hãy chọn loại túi ngực có nắp hoặc áo kẻ ngang chui đầu mổ trụ ngực.

Những mẫu áo pull thì size S tuy hơi lớn chút nhưng bạn có thể bóp một chút, vì phom áo này mặc cùng quần kaki rất đẹp và quan trọng hơn là nó sửa được nhược điểm mà Hoa đang lo lắng. Những chất liệu cotton thun nên chọn loại dày (các nhãn hiệu như Lacoste, Polo, Carmel). Với những kiểu áo này rất dễ kết hợp với quần kaki, quần âu đứng, quần jean, khiến vừa đẳng cấp, trẻ trung mà lịch lãm.

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Những mẫu áo pull hợp với khổ người vai nhỏ

Nước da không có độ sáng mà lại không lànâu khỏe thì Hoa không nên chọn những màu sắc trung tính như xám, ghi, be hoặc những mầu không rõ tên gọi như màu xi măng, màu nâu đất, be vàng... bởi nó sẽ làm cho nước da như yếu thêm. Hãy thử nghiệm với những màu rõ nét như đen, xanh tím than, đỏ booc đô, xanh nước biển, vàng mơ, xanh lá sậm là những màu tối bên cạnh màu xanh da trời, hồng phấn, trắng... bởi những màu sắc này luôn làm cho chồng bạn rõ được thần sắc và có vẻ mạnh mẽ hơn.

Dáng người nhỏ nên mặc áo sơmi vừa phải, không nên mặc áo rộng. Theo tỷ lệ thì chồng Hoa mặc áo sơmi size 38, nhưng với xu hướng hiện nay thì phom áo gọn hơn, mặc dễ cử động cũng như tạo phong cách trẻ trung hơn. Nhất là phom áo vừa sẽ rất hợp với quần âu đứng không ly, vừa tạo độ cân đối nhất định, lạicóđộphẳng phiu khi bỏ áo trong quần. Áo sơmi nam hiện nay có nhiều hình thức trang trí điểm nhấn trên ngực áo (cúp mi ly), nẹp áo (trang trí phối màu) haytrên thân áo (kỹ thuật công nghệ dệt hoặc may, thêu). Tùy theo lứa tuổi hoặc môi trường công việc, Hoa và các bạn gái hãy chọn lựa giúp cho chồng một phong cách phù hợp.

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac
Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Những màu áo sơ mi phù hợp dành cho chồng bạn khi đi làm (đen, xám, xanh, vàng...) hay đi chơi (xanh lá, tím...)

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Mặc phom áo vừa phải sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho ông xã của bạn

Phom dáng người nhỏ thì mùa thu đông lại có lợi khi chọn những mẫu áo khoác. Nếu trường hợp áo veston thì bạn khỏi phải lo lắng vì chuẩn của áo luôn có vai độn, yếu tốnày sẽ giúp người vai nhỏ tự tin hơn. Nếu chọn lựa những loại áo jacket thì không nên chọn loại có kiểu tay áo giác lăng vì dáng tay này chỉ đẹp khi nằm ôm gọn vai áo. Nó sẽ làm cho người vai nhỏ mất tự tin. Những chất liệu cho Thu Đông thì lại càng có lợi hơn cho người dáng nhỏ. Những dáng này hợpvới chất liệudạ len, nhung, nỉ... với phom áo dài ngang miệng túi quần, dáng áo vừa vai áo có đệm hoặc trang trí cá vai làm điểm nhấn...

Dáng người hơi nhỏ của đàn ông đôi khi làm người mặc có cảm giác bé nhỏ trước đám đông, nhưng nếu thần thái và phong cách sang trọng, lịch lãm thìhọ vẫn sẽrất nổi bật. Hoa hãy để ý tới kiểu tóc sao cho gương mặt ông xã có thần sắc tốt nhất, trẻ trung và sáng sủa cũng như chế độ ăn uống và tác dụng của trái cây tạo cho sự cân bằng về nước da khỏe, như vậy cũng là cách làm đẹp, mà khi kết hợp với trang phục phù hợp, nó sẽ tạo nên một tổng thể đẹp từ bên trong thần thái cho tới bên ngoài trang phục.

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac
Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Một số mẫuveston kết hợpáo sơmithịnh hành trong mùa ThuĐông 2010

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Tư vấn: Đàn ông gầy, đen chọn áo thế nào?, Bí quyết mặc đẹp, Thời trang, tu van, thoi trang nam, phong cach, mac dep, ao, quan, jacket, ao khoac

Những mẫu áo cho thu. Với áo pull, bạn có thể làm "dày" mình bằng cách mặc một chiếc áo thun cổ tròn phía trong

Thi thoảng chúng tôi vẫn nhận được những câu hỏi nhờ tư vấn, nhưng các bạn cho chúng tôi biết ít thông tin quá, trong trường hợp của Hoa, tôi không biết lứa tuổi cũng như môi trường làm việc hiện tại để có thể đi vào chi tiết phong cách và chọn những giải pháp hay nhất giúp ông xã của bạn. Mong Hoa vui lòng tham khảo một số xu hướng thời trang nam của 2010 nhé. Hy vọng qua những mẫu tham khảo này, bạn tìm giúp cho ông xã được nhiều bộ trnag phục hợp lý.

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Thân chào bạn - NTKTiến Lợi

(THEO 24H.COM.VN)

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Đây, quá hợp luôn ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html