Có ai biết chỗ nào bán quần áo đẹp mà rẻ ở Hà Nội không?

có anh chị nào bít chỗ nào ở Hà Nội bán quần áo rẻ giá sinh viên mà đẹp hok chỉ em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Quần áo rẻ và đẹp cho sinh viên mình thấy ở chợ sinh viên, hay chỗ đêm bán nhiều mà cũng rất đẹp bạn ạ. Bạn thử đến đó xem sao nhé.

nguyen quang ngoc
Trả lời 13 năm trước

bạn chịu khó xuống chợ xanh hoặc ra kim liên mới gần cái hầm đó giá rẻ cực luôn nhưng nhớ mặc cả thật thấp vào vì ở đây nói thách ác lắm

Pham Minh Khue
Trả lời 13 năm trước

có ra chợ kim liên ấy. tha hồ mà chọn

ym :khue_au_co

Dương Thế Cường
Trả lời 13 năm trước

Ờ đúng đó chỗ chợ Kim Liên mới nhìu lắm !

To Hai Ha
Trả lời 11 năm trước

qua w6store 133 chùa Láng, hàng đẹp giá hợp lý

Trần Thi Hải Long
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi ,người ta bảo tiền nào của ấy ham của rẻ làm j,mặc được tẹo thời gian rồi hỏng.Nói xui chứ chẳng may nó sứt chỉ lúc ở nhà không sao,lúc ra ngoài đường thì ngượng lắm.Đã từng trải qua nên thấu hiểu

Ko biết bạn là boy hay girl,có j ghé thăm shop của mình nhé,hàng của shop mình không phải đắt quá,chất lượng đảm bảo với bạn luôn

Web : www.thoitrangsophie.mov.vn

yahoo :tran_hai_long_88

SĐT :01699273732

Gian hàng vật giá :style thoitrang sophie

Lê Thị Thư Hồng
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp quần áo, váy, đầm nhập từ Quảng Châu, rẻ, đẹp và giá cả hợp với sinh viên các trường. Bạn quan tâm thì pm nick yahoo : miu_xinh8x hoặc liên hệ sđt : 0916690090 - 0905989233. Nhà mình ở Cổ Nhuế, nếu gần bạn có thể đến nhà mình xem hàng nhé. Tks bạn.

Shop Mỹ Phẩm Mon
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn qua shop xem hàng nhé, hàng giá rẻ lại đẹp nữa nha, nhớ like page để tiện theo dõi nhé.

https://www.facebook.com/XinhXinhShop.QuanAoNu

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá xuất xưởng.( Không bán lẻ chỉ bán sỉ buôn).

Quần SỊP NAm XUất Khẩu, co giãn 4 chiều.

ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail:phanlequan@gmail.com

Thời Trang Bionline
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào web Bionline.vn hoặc Biluxury.vn nhé, có đầy đủ, mẫu mả, chủng loại thõa sức bạn lựa chọn nhé.