Hè đến rùi, dùng loại gel gì vuốt tóc thì hợp nhỉ???

hè đến rùi, dùng loại gel gì vuốt tóc thì hợp nhỉ???Hà Nội nhé.
nguyen tan dat
Trả lời 15 năm trước
shap romano, mua ở Xuân Thủy trên Khâm Thiên ý
nguyen minh tuan
Trả lời 15 năm trước
mùa hè bạn nên vuốt sáp,nó không làm tóc bóng nhẫy,mà dùng sáp nếp tóc giữ được lâu,chỉ tội lúc vuốt hơi tốn thời gian,nhưng dùng rất lâu hết,mua đắt hơn gel 1 tí nhưng 1 lọ sáp dùng hết phải bằng khoảng 5 lọ gel.Mình đang dùng loại New Force,bán trên 03 Chả Cá,chỉ tầm 100k,mùi thơm rất nam tính.Nếu có điều kiện thì mua sáp của Tigi,khoảng hơn 300k.
trangpt
Trả lời 15 năm trước
dùng sap cũng được.Mùa hè thì dùng loại j cũng thấy bết và ....hic..Dùng thì đành chịu thui..dùng sap hay gel cung dc ma`