Quần vải nam thì mua của hãng nào thì đẹp ?

quần vải nam thì mua của hãng nào thì đẹp ? mà giá vừa thôi tầm 250k..mình cao 1m75 nặng 70kg
mình ở hà nội nha !

các bạn cho tên cửa hàng thì càng tốt ( gần gần khu kim liên )

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thấy quần vải của nhà may Viettien cũng đẹp lắm. chất lượng vải cũng như kiểu dáng cũng khá đẹp. Còn về giá tiền thì dao động tùy vài loại quần bạn ạ. tầm từ 180k - 300k. Nếu không bạn có thể nhà may 10 cũng đc. Nhưng mình thấy ở Viettien là ổn nhất.