Mua kính mắt nam ở đâu nhỉ ?

Mùa hè đến rồi, mình muốn mua chiếc kính râm để vừa che nắng vừa đỡ bụi vì em đi xe máy nhiều . Các bạn biết chỗ nào ở HN bán kính nam đẹp đẹp chút ko ? giá cỡ 200-300K thôi nhé.
Trả lời 16 năm trước
Ra Lê Duẩn cũng có khá nhiều mẫu đấy bạn à
Nguyển Kim Vân
Trả lời 15 năm trước
Ray ban , Police , Dunhill , Carera www.sunwear.com.vn
Trần Thúy Hà
Trả lời 14 năm trước
[b]KÍNH MẮT THÚY HÀ[/b] - Tổng đại lý phân phối kính hàng hiệu tại Hà Nội. [b]HỆ THỐNG CỬA HÀNG:[/b] - Showroom 1: Bách Hóa Kính Thúy Hà 83-85 Chùa Bộc - Đống Đa - HN. - Showroom 2: Kính Mắt Thúy Hà 100 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - HN. Hotline: 0989060443. Email: kinhhanghieu@gmail.com Website: [url=http://kinhmatthuyha.com.vn/]http://kinhmatthuyha.com.vn/[/url]
QuangTruong
Trả lời 13 năm trước

Ra đầu Bạch mai ấy. 16 hay 22 Bạch mai đều có rất nhiều bạn ak

Các loại kính chuồn chuồn rất nhiều mẫu mã đẹp. giá chỉ từ 250 - 350k

Tha hồ cho bạn lựa chọn

sđt: 0466.584.700

Nguyễn Ngọc Tân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến 102 hồ tùng mậu -cầu giấy nếu ở gần đó,chất lượng cũng ổn lắm đó mà giá cả thì khỏi phải chê

Lê Duy Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào site: http://ikute.net

cũng nhiều hàng đó, mình đã mua ở đó giá cả phải chăng đúng như bác nói, mẫu mã đa dạng mà cô chủ lại xinh, mua 1 thành mua mấy cái í...hihi

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Shop mình không có bán mắt kính, nhưng có 1 địa chỉ mà mình thật sự tin tưởng, đó là cửa hàng dồng hồ mắt kính ở 1A Bùi Viện, Q1, HCM.

Ở đây họ cũng giao hàng tận các tỉnh. Tuyệt đối an toàn

pham van han
Trả lời 12 năm trước

Bạn ra Lê duẩn đi, ở đó là dãy kính bán buôn nên nhiều mặt hàng, giá lại hợp lý hơn nhiều so với các cửa hàng bán lẻ trên thị trường,

bạn qua thử kínhmắt Ngọc Hiếu ở 151A Lê Duẩn - Hà Nội xem sao

website: http://kinhmatngochieu.com

Danny Lê
Trả lời 12 năm trước

Bạn ra thử 20 Hàng Bè ý ,ở đấy kính vừa đẹp lại còn rẻ nữa chứ .Mình mới ra mua ở đây lại còn được giảm giá 30% nữa chứ.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

loạn trung tâm, cửa hàng không biết ở đâu xịn nữa. không biết mua kính ở các siêu thị như: Pico Mall, Parkson, Vincom kính có phải hàng hiệu 100% không mọi người nhỉ.

cảm ơn.