Tư vấn mua quần jean nam ?

Tôi cao 1m80, có số đo 3 vòng là 96-78-98. Tức là vòng 3 của tôi hơi to, đùi cũng hơi to một chút. Tôi thích sử dụng quần jean vì tính chất của nó, nhưng tôi không biết phải mua quần jean thế nào cho phù hợp với vòng 3 của mình. Tôi thích màu đen, vì vừa giúp tôi bớt mập và cũng tôn thêm chiều cao của mình (vẫn mún cao thêm 3 cm nữa. hihi). Vậy các bạn tư vấn giúp tôi nhé. Thời gian càng nhanh càng tốt. Cảm ơn.
Mr Đức
Trả lời 14 năm trước

bạn lên 46 Hàng Đào thử xem nhé

Kim Thủy
Trả lời 14 năm trước

http://www.thoitrangae.com/

Giá Áo nữ Aeropostale Glamour Surf Graphic T 02, Áo nữ Aéropostale Bright Vertical Graphic T, Áo nữ Aeropostale Our Skater Boi Graphic T: 380.000 vnđ_Quần Mossimo Lowest Rise Crop 450.000 vnđ

Quần Jean Hollister Classic Straight: 840.000 vnđ_Áo thun Aeropostale Outer Edge Graphic T 01: 420.000 vnđ

Cònnhiều màu và Size khác.

Quần Aeropostale Aeropostale Essex Straight 790.0000 vnđ _Áo thun Outer Edge Graphic T 02 : 420.000 vnđ

Quần Jean nữ Bayla Light Skinny slim fit 720.000 vnđ _ Áo thun Aeropostale Sparkling Sun Boy Tank 380.000 vnđ

Cònnhiều màu và Size khác.

Quần Jean Aeropostale Essex Straight leg :790.0000 vnđ _Áo thun Aeropostale Athletic Graphic T : 410.000 vnđ

Aeropostale Block Striped Jersey Polo : 540.000 vnđ _ Áo thun Aeropostale V-Neck Skate Graphic T : 380.000 vnđ _ Áo sơ mi Our Long Sleeve Graphic Shirt : 610.000 vnđ

Cònnhiều màu và Size khác.

Còn nhiều màu và Size khác.