Cho em hỏi về cách chọn mua áo khoác da nam ?

Em muốn mua 1 chiếc áo khoác da nam hoặc giả da. Giá khoảng 1 triệu trở lại. Nhưng em băn khoăn về chất lượng của áo khoắc giả da. Nghe nói đồ giải da mua về chỉ 1 năm là bị nổ và độ bền kém. Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi. Ở trên mạng có rất nhiều nhãn hiệu áo khoác da nam giá từ 600- 900 k vnd tầm đó hơp với túi tiền của em. Chất lượng về mặt độ bền màu, bền cơ học so với áo khoác len và áo phao thông thương thế nào. Dùng được khoảng mấy năm.
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình xin hướng dẫn bạn Bốn bước cho một chiếc áo da như ý Áo da đã quay trở lại! Mùa đông năm nay, "nhà nhà bán áo da, người người diện áo da". Nếu bạn là một tín đồ của thời trang, thì nhất định áo da phải là một món đồ không thể thiếu được trong tủ quần áo của mình. Nhưng chọn mua áo da như thế nào để được một chiếc áo đẹp, vừa vặn và sành điệu? Những gợi ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc thật ưng ý: [b] 1. Hàng thật hay hàng giả? [/b] Tiêu chí ban đầu để bạn xác định chiếc áo da mình định mua thật đến bao nhiêu phần trăm là giá của nó. Nếu mức giá người bán hàng đưa ra quá bèo, hãy tránh xa sản phẩm đó ngay. Một chiếc áo da thật hay có chất lượng tương đối tốt không bao giờ có giá rẻ cả. Một chiếc áo da tốt có thể có giá dao động trong khoảng từ 2 tới 5 triệu đồng còn với một chiếc áo da chất lượng bình thường giá từ 600.000 trở lên. Khi mua, bạn cũng nên hỏi thật kỹ người bán hàng về các thông số của sản phẩm. Hãy dùng tay vuốt nhẹ lên bền mặt da nhiều lần. Nếu thấy da mềm và mát tay là hàng thật. Thêm vào đó, bạn nên quan sát thật kỹ móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu… Nếu là đồ da thật, tất cả các chi tiết này đều rất tinh xỏa, các chi tiết khắc, mạ dập đều rất sắc nét, cầu kỳ và chỉn chu. Nếu thấy những chữ dập không sâu, màu nhạt, đường may không phẳng, đó là dấu hiệu của đồ giả, hàng nhái. [b]2. Độ vừa vặn của áo[/b] Ngày nay, kiểu dáng cũng như màu sắc của các sản phẩm áo khoác da khá đa dạng. Từ những chiếc áo với độ dài qua mông sang trọng tới những chiếc áo khoác cộc rất năng động và trẻ trung. Một chiếc áo da đẹp phải có phom đứng và vừa vặn với số đo của người mặc. Bạn nên chú ý tới vai áo. Khi thử áo, vai áo phải trùng với vai của bạn. Độ dài và rộng của tay áo cũng nên vừa đủ, không nên quá rộng, quá chật hay quá dài vì tay áo da không xắn dễ dàng được như tay áo sơ mi hay các loại áo khoác khác. [b]3. Kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm [/b] Các họa tiết, chi tiết trang trí cũng rất phong phú đa dạng: những hàng cúc to, những đường khóa, túi, đường khóa lệch, chiếc dây lưng… tạo nên nét trẻ trung khỏe khoắn cho những chiếc áo da. Bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn đối với màu sắc của những chiếc áo khoác da. Màu đen vẫn là gam màu chủ đạo cho áo khoác da nhưng bên cạnh đó, sắc vàng, tím, da bò, màu mận chín cũng được bổ sung vào bảng màu của loại trang phục này. [b]4. Bảo quản áo khoác da[/b] Một điều cuối cùng nhưng rất quan trọng sau khi bạn đã sở hữu một chiếc áo da là cách bảo quản đối với loại sản phẩm này. Không nên dùng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa hay khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Tất cả những điều kiện này sẽ khiến da nhanh bị cứng. Khi da đã bị ẩm ướt, bạn không nên dùng máy sấy mà nên để khô tự nhiên ở nơi thoáng gió để tránh làm da bị khô nứt. Sau mỗi lần mặc, nên làm sạch áo da bằng một miếng xốp mềm. Tránh dùng keo xịt tóc hay nước hoa khi bạn đang mặc áo da bởi những loại hóa chất này dễ làm hỏng bề mặt của da. Sau mỗi mùa dùng, bạn nên làm sạch đánh xi cho áo rồi cất vào nơi khô thoáng. Màu xi phải hợp với màu áo để chúng không làm hỏng màu da tự nhiên. Khi treo áo, bạn nên dùng loại mắc áo chuyên dụng cho áo khoác có thanh treo to để tránh làm hỏng phần vai áo. Ở HN hiện nay có nhiều nơi bán áo da: 3 cửa hàng đồ da ở phố Hai Bà Trưng, Phan Đình Phùng, Điện Biên Phủ (da ở đây thì khô, trông như là áo cũ), các cửa hàng đồ áo da ở các phố (Hàng Cân, Phan Bội Châu,..) nhưng áo da ở đây là áo mới nhưng toàn là hàng Tầu-áo đó thì mặc đc khoảng 2 vụ nhưng phải cẩn thận vì hàng áo giả da trông cũng y như là áo da (mắt thường nhìn khó lắm), hàng châu Âu hoặc Mỹ thì hoàn toàn ko có (hàng này sờ tay là biết ngay, Ax mình giỏi khoản này). Còn 1 cửa hàng da nữa ở đoạn gần Hàng Chuối (ko nhớ rõ tên phố, vuông góc với HC) thì mình chưa vào nên ko biết có áo da ko?
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Đây, quá hợp luôn giá đẹp hàng ngon ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html

bùi tiến
Trả lời 10 năm trước

bạn vào blog của mình coi thử nha

không có thời gian nên mình post hình mẫu thôi còn rất nhiều hàng.

http://banhangonlinedalat.blogspot.com/

dao xuan tuan
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng muốn mua áo gia giá khoảng 1tr thui mà không biết chọn sợ lại vào hàng giả

Minh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
áo da bây giờ có rất nhiều loại. Nếu bạn mua da PU giá khoản vài trăm k có thể 1 năm sẽ bị nổ, tuy nhiên cao cấp hơn thì ko nổ đâu bạn... giá từ 1tr trở lên bạn có thể mua áo da xịn cũ rồi.. bạn qua FTT shop áo da mà mua, bảo áo da thật ko nổ 3 năm. Banj có thể lên google tìm với từ khóa FTT shop áo da, địa chỉ mua áo da uy tín...