Tư vấn chọn áo khoác len cho nam?

Mình đang muốn mua cho bạn trai 1 chiếc áo khoác bằng len để mặc khi thời tiết không lạnh lắm.Nhưng không biết nên chọn kiểu áo nào cho trẻ trung mà vẫn hợp với công sở.Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mùa đông năm này, thay vì những mẫu áo măng tô dài được làm bằng chất liệu dạ, nỉ , xu hướng thời trang áo khoác len được nam giới yêu thích hơn cả bởi tính tiện lợi, khả năng giữ ấm cũng như sự phong phú về kiểu cách của mẫu áo. Những mẫu áo khoác len mỏng được thiết kế với cổ chéo bổ sâu xuống cùng hàng khuy to rất ấn tượng được nhiều nam giới yêu thích và lựa chọn. Không chỉ kết hợp với chiếc áo sơ mi có cổ bên trong như thông thường, mẫu áo len mỏng này được gợi ý kết hợp cùng những chiếc áo phông không cổ trẻ trung và thời trang, tạo nét phóng khoáng và khỏe mạnh cho trang phục. [gallery]/10/oad1260163381.jpg[/gallery] [gallery]/10/dyi1260163391.jpg[/gallery]